Tuyển sinh KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2024

KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc sở hữu giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. các bạn sẽ được theo học tại trường Y dược Tôn Thất Tùng. Chỉ cần đam mê ngành Y Dược, các bạn sẽ được đến với nhà trường. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo, vùng miền.

KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì? 

Ngành phục hồi chức năng là một lĩnh vực đặc thù của chuyên ngành Y tế. Đặc thù của ngành nghề này chính là nghiên cứu. Áp dụng các biện pháp kỹ thuật, giáo dục, xã hội hay y học để cải thiện. Hồi phục các chức năng, khả năng bình thường của một bệnh nhân không may bị bệnh tật. Khiếm khuyết hay suy giảm các chức năng của cơ thể.

KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
Tuyển sinh KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội.

Mục tiêu hàng đầu của ngành phục hồi chức năng đó chính là giúp đỡ người bệnh một cách tốt nhất. Để họ có thể hòa nhập vào cuộc sống bình thường hàng ngày. Và họ sẽ không còn cảm thấy cô đơn, không còn cảm thấy khó khăn và bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Trị liệu là một trong những phương pháp chính trong việc phục hồi chức năng. Trị liệu hay còn được gọi là vật lý trị liệu. Chính vì vậy, ngành này còn được gọi là vật ký trị liệu phục vụ chức năng. Tầm quan trọng của vật lý trị liệu đối với ngành phục hồi chức năng là điều không cần cân đong đo đếm. Ngoài ra, nhiều người cũng quan tâm tới việc học phục hồi chức năng ở đâu là tốt nhất.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp cao đẳng xét nghiệm tại tp.HCM chất lượng cao.

KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ra trường làm gì?

Bên cạnh vấn đề học phục hồi chức năng ở đâu. Thì nhiều người cũng quan tâm tới vấn đề việc làm sau khi ra trường của các cử nhân ngành này. Đặc điểm chung của ngành phục hồi chức năng đó chính là việc chăm sóc. Chữa trị cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em hay người già. Thực tế đã cho thấy, hầu hết những người đã qua 40 tuổi đều muốn được chăm sóc. Muốn được điều trị bằng các phương pháp hồi phục chức năng, vật lý trị liệu. Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều bạn trẻ hiện nay lại theo đuổi ngành học này.

Cơ hội việc làm của KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngay sau khi ra trường, các KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Được làm việc tại các khoa phục hồi chức năng tại các cơ sở y tế. Các bệnh viện từ Trung ương cho đến địa phương. Chưa dừng lại ở đó, các em cũng có thể làm việc tại các bệnh viện nước ngoài. Làm việc tại quốc gia có nền Y học phát triển cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Đức, Anh, Canada.

Ngoài ra, các em cũng có thể làm việc tại các tổ chức. Các trường chuyên biệt dành cho những người khuyết tật. Học ngành phục hồi chức năng, các cử nhân sẽ được trang bị các kiến thức cực chuẩn để có thể thực hiện. Công tác các nghiệp vụ chuyên môn như.

 • Đảm bảo an toàn, điều trị phục hồi đúng kỹ thuật cho các bệnh nhân khiếm khuyết và khuyết tật.
 • Lập phác đồ, kế hoạch để phục hồi chức năng cho các bệnh nhân.
 • Tham gia các hoạt động y tế công cộng.
 • Phát triển và nghiên cứu các phương pháp hồi phục chức năng.
 • Tư vấn, cố vấn các phương pháp trị liệu cho các bệnh viện hay các cơ sở Y tế từ Trung ương đến địa phương.
 • Sử dụng, phân tích các kỹ thuật vật lý cơ bản và nâng cao.

Xem thêm: Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn nội nha tại tp.HCM uy tín.

Địa chỉ học KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu là tốt nhất?

Học phục hồi chức năng ở đâu là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm ở thời điểm hiện tại. Vậy, học phục hồi chức năng ở đâu là tốt nhất?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là địa chỉ tin cậy. Là ngôi trường có được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các khóa ngắn hạn. Đặc biệt là KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Với kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên. Cùng với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại. Y dược Tôn Thất Tùng tự tin là ngôi trường có nhiều học viên theo học nhất khu vực phía Nam.

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao gồm:

 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
 • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
 • 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
 • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ học KTV Vật lý trị liệu phục hồi chức năng: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ