Tuyển sinh lớp ngắn hạn Vật lý trị liệu tại tp.HCM năm 2024

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh đào tạo lớp ngắn hạn vật lý trị liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Cơ hội nghề nghiệp khi tham gia lớp ngắn hạn vật lý trị liệu 2024:

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành chăm sóc, điều trị và hồi phục chức năng tối đa trong những trường hợp tổn thương, bệnh tật, suy giảm về vận động và các chức năng trong quá trình phát triển của con người

Tại Việt Nam song song với sự phát triển kinh tế thì tốc độ già hóa dân số đang gia tăng, cũng như tình trạng tai nạn lao động/tai nạn giao thông/tai nạn sinh hoạt ở mức độ cao thì nhu cầu được điều trị Vật lý trị liệu, nhu cầu Phục hồi chức năng của người dân đang ngày càng cao và cấp bách.

Nắm bắt được xu hướng trên, Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp ngắn hạn vật lý trị liệu Phục hồi chức năng lợi thế nổi bật khi sinh viên học tại trường:

➡ Được đào tạo chương trình đào tạo Phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu tiên tiến nhất
➡ Được thực hành trang thiết bị hiện đại
➡ Chương trình đào tạo dạy lý thuyết gắn liền với thực hành lâm sàng.
➡ Cơ hội nghề nghiệp và học tập nâng cao sau ngay tốt nghiệp.
➡ Được thực hành tại các cơ sở Y tế lớn tại TpHCM và Hà Nội
➡ Được tiếp cận các giáo trình Y khoa tiên tiến nhất, học đi đôi với thực hành

lớp ngắn hạn vật lý trị liệu

Nội dung đào tạo lớp ngắn hạn vật lý trị liệu 2024:

Ở phần lý thuyết, các giảng viên của Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ truyền đạt những kiến thức cơ bản về khuyết tật và phòng ngừa khuyết tật; phân tích vai trò, nguyên tắc và phương pháp PHCN một số khuyết tật, bệnh lý phục hồi chức năng và một số bệnh lý chuyên khoa cơ bản; áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị một số bệnh lý phục hồi chức năng và một số bệnh lý chuyên khoa cơ bản.

Ở phần học kỹ năng các học viện sẽ chẩn đoán và ra quyết định điều trị một số khuyết tật, bệnh lý phục hồi chức năng và một số bệnh lý chuyên khoa cơ bản; lập được chương trình PHCN phù hợp trong một số bệnh Phục hồi chức năng và một số bệnh lý chuyên khoa cơ bản; thực hiện các kỹ thuật điều trị vật lý trị liệu cơ bản đúng quy trình; thực hiện được một số kỹ thuật PHCN một số dạng khuyết tật, bệnh lý Phục hồi chức năng.

Kết thúc lớp học Phục hồi chức năng các học viên sẽ được cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng có giá trị toàn quốc.

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo lớp ngắn hạn vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

• – Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
  • – Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
  • – 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
  • – 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập lớp ngắn hạn vật lý trị liệu Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh lớp ngắn hạn vật lý trị liệu Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.