Văn bằng 2 dược hệ chính quy

Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo thu hút được đông đảo lượng thí sinh đăng ký tham gia, vậy điều kiện học Văn bằng 2 ngành y dược hệ Cao đẳng như thế nào mới đáp ứng được yêu cầu xét tuyển của Nhà trường?

Vì sao nên học hệ Văn bằng 2

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 sẽ giúp cho thí sinh tích kiệm được thời gian, bên cạnh đó học Văn bằng 2 tạo cơ hội cho những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề sang một lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng ngành Y-Dược hệ Cao đẳng năm 2021.

Xem thêm:

Các nhóm ngành Văn bằng 2 đang hot hiện nay

Đào tạo các nhóm ngành từ trung cấp, cao đẳng, đại học các nhóm ngành khác sang dược sĩ, trung cấp, y sĩ y học cổ truyền

Hoặc từ các nhóm ngành sức khỏe khác qua y sĩ, y sĩ y học cổ truyền, dược sĩ trung cấp, điều dưỡng trung cấp.

Đào tạo văn bằng 2 ngành xét nghiệm hệ chính quy

Việc lựa chọn học hệ Văn bằng 2 là lựa chọn đúng đắn

Điều kiện học Văn bằng 2 nhóm ngành y dược

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2021 Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM. Để có thể đăng ký học học tập lĩnh vực này các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ: Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xem thêm: Đào tạo trung cấp dược chính quy 2021

Bạn vui lòng chờ
messenger
SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ