Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy

Hiện tại, theo thống kê nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, các cơ sở y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm y học. Chính thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cử nhân ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học, với mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Học VB2 KTV xét nghiệm ở đâu?

Hiện nay nhiều trường đào tạo y dược mở ra, đào tạo nhiều ngành chính quy bao gồm cả cao đẳng và đại học. Song việc lựa chọn VB2 chưa bao giờ hết thời cả. Học hệ VB2 có nhiều ưu thế riêng của nó, không những tiết kiệm thời gian, công sức học tập mà còn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Nhiều địa chỉ học hệ VB2 mà đặc biệt hơn cả là Y dược Tôn Thất Tùng.

Hiện nay Trường y dược Tôn Thất Tùng đang liên tục tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm, tạo điều kiện cho các thí sinh có thêm sự lựa chọn trong tương lai.

Tham khảo thêm: Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy

Cơ hội nghề nghiệp Ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học

Trường nào đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm tại TPHCM?
Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, trong những năm qua Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 90%. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đào tạo ra những Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y học có trình độ tay nghề cao cũng như nắm rõ được tác thao tác thực hiện trên các thiết bị hiện đại và tiên tiến để cho ra các kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM
Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Y dược Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là trên toàn quốc. Người học có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) trở lên.

Thời gian đào tạo.

+ Thời gian đào tạo 12 tháng: đối tượng đã tốt nghiệp từ TCCN trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
+ Thời gian đào tạo là 18 tháng: đối tượng người học đã tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học:

+ Lớp trong giờ hành chính (sáng hoặc chiều).
+ Lớp ngoài giờ hành chính (lớp tối hoặc T7 – CN).

Thời gian nhận Hồ sơ:
+ Nhận hồ sơ liên tục trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
+ Liên tục khai giảng các lớp khi có đủ học viên đăng ký.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Xem thêm: Đào tạo Liên Thông y Dược chính quy 2021