Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học bao nhiêu?

Năm học 2024, Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học tại nhà trường được đánh giá phù hợp với hiện tại. Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh văn bằng 2 xét nghiệm y học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Điều kiện để học văn bằng 2 xét nghiệm y học

Nhằm đáp ứng điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận với công việc ngay từ khi ra trường, Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ đào tạo thêm hệ Văn bằng 2 ở nhiều khối ngành để giúp cho các sinh viên có được nhiều kiến thức mới và mở ra những cơ hồi nghề nghiệp khác nhau.

Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học bao nhiêu?

Tuyển sinh văn bằng 2 xét nghiệm y học và các chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng …

• Hình thức: Xét tuyển thẳng, miễn thi
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học
  • Có đủ sức khỏe để theo học

Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học tại nhà trường như thế nào?

Năm 2024 mức học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học mỗi kỳ bao nhiêu là vấn đề được số đông sinh viên quan tâm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập.

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng mức thu học phí Văn bằng 2 xét nghiệm y học được áp dụng theo quy định tại nghị định 86/2015 – NĐCP của Chính phủ, cụ thể:

• Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học hệ 18 tháng là 6.500.000/ kỳ, khóa học được chia làm 3 học kỳ. Vậy tổng mức Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên là 19.500.000 đồng.
  • Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học hệ 12 tháng là 7.000.000/ kỳ, khóa học được chia làm 2 học kỳ. Vậy tổng mức Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên là 14.000.000 đồng.

Học phí văn bằng 2 xét nghiệm y học có thời gian đào tạo quy định trong 12- 18 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành của Luật GD&NN.

Lịch học được nhà trường bố trí cố định trực tiếp hoặc online vào 2 ngày cuối tuần cụ thể sáng và chiều thứ bảy – CN rất thuận tiện để thí sinh sắp xếp quỹ thời gian để tham gia khóa học tại trường.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 xét nghiệm y học gồm: