Cao đẳng dược TPHCM

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh và điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2021. Thí sinh và phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách thức cũng như hồ sơ để xét tuyển vào trường.  

 Đào tạo liên thông có lợi thế gì?

Nếu đã có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học. Có thể lựa chọn hình thức học liên thông.

Hiện nay, theo quy định mới của Bộ giáo dục và đào tạo liên thông sẽ cho phép sử dụng kết quả học tập đã có của người học để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành nghề hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo, hình thức giáo dục và trình độ đào tạo khác. Việc liên thông không những nâng cao chất lượng bằng cấp đồng thời giúp tăng thu nhập đáng kể.

Xem thêm: Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2021 Mới nhất

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được không?

Quy định liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM ở những năm trước theo Bộ giáo dục các thí sinh muốn học liên thông cần đáp ứng điều kiện liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp lên Cao đẳng Dược bắt buộc phải tốt nghiệp hệ trung cấp theo đúng chuyên ngành. Thế nhưng, năm 2018 quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông có những thay đổi: Thí sinh không cần tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Dược, có thể tốt nghiệp trung cấp kế toán, sư phạm … vẫn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.

Xem thêm: Đào tạo Cao Đẳng Hộ Sinh năm 2021 mới nhất

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trường y dược Tôn Thất Tùng ra điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp các nhóm ngành sức khỏe như ( Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng … ) có nhu cầu liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đồng thời có sức khỏe tốt để tham gia học tập, không năm trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xem thêm: Tuyển Sinh Cao Đẳng Phục Hồi chức năng năm 2021 mới nhất

Bạn vui lòng chờ
messenger
SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ