Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Dược Chính Quy 2024 Uy Tín tại TP. HCM.

Học Ngành Dược là một ngành HOT nhưng sẽ chính xác hơn nếu nói Dược là một ngành phát triển bền vững. Vì xã hội càng phát triển, nhu cầu bảo vệ sức khỏe càng lớn, kéo theo nhân lực làm việc trong ngành y tế càng được coi trọng. Ngành Dược luôn âm thầm, bền bỉ phát triển. Luôn nằm trong TOP những ngành học đáng mơ ước của học sinh, sinh viên Việt.

Cơ hội nghề nghiệp khi học cao đẳng dược

Người xưa thường có câu: ” Nhất Y, nhì Dược…” ý để nói lên rằng y dược là những ngành nghề cao quý nhất. Cho đến tận bây giờ nó vẫn còn nguyên giá trị. Bởi vậy học ngành dược bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về công việc khi ra trường. Xã hội càng hiện đại, cuộc sống được nâng cao thì ngành dược lại càng có nhiều việc làm.

Bạn có thể làm việc tại bệnh viện với vị trí là dược sĩ lâm sàng. Chịu trách nhiệm cung ứng thuốc về số lượng và chất lượng. Tham vấn với bác sĩ khi kê toa, cảnh báo tương tác. Hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân.

cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Bạn có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quá trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, nguyên vật liệu và đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Làm việc tại viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, cơ quan Nhà nước: Dược sĩ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng và báo cáo với cơ quan chức năng xử lý.

Mở cơ sở kinh doanh thuốc: sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc). Bán buôn (công ty phân phối) hay công ty/ tập đoàn nhập khẩu dược phẩm.

Xem thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Chính Quy Năm 2024

Để trở thành một Dược sĩ

Yếu tố tiên quyết, là kim chỉ nam cho người theo học ngành Dược: Học thức, sự chăm chỉ kiên trì, quan trọng nhất là rèn luyện được cái tâm, y đức.

Học thức: Là kiến thức sau nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường. Đây là sẽ hành trang theo bạn trong suốt chặng đường dài phía trước. Người dược sĩ thành công khi và chỉ khi nắm vững lý thuyết được dạy và áp dụng chúng trong công việc.

Học thức: Là kiến thức sau nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường. Đây là sẽ hành trang theo bạn trong suốt chặng đường dài phía trước. Người dược sĩ thành công khi và chỉ khi nắm vững lý thuyết được dạy và áp dụng chúng trong công việc.

Quan trọng nhất – cái tâm người thầy thuốc: Y tế là một ngành đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Vì thế, trong tất cả mọi chuyện dù nhỏ nhất, người thầy thuốc cũng cần hết sức tập trung. Đặt cả tâm huyết của mình vào đó, hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược.Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tổ chức đào tạo cao đẳng dược. Là địa chỉ học ngành dược tốt nhất hiện nay.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại TP.HCM:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ năm 2024 theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

Mọi thông tin chi tiết về học Cao đẳng Dược 2021 xin liên hệ trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

 • Tại Hà Nội: Tầng 3, Nhà B-số 131 Thái Thịnh- Đống Đa-Hà Nội
 • Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ