Văn bằng 2 trung cấp KTV chẩn đoán hình ảnh y học chính quy

Học Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học TPHCM để làm gì?

Y học ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y khoa. Tiến bộ Y học hiện nay cho phép Bác sĩ phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý. Và hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Học KTV chuẩn đoán hình ảnh góp phấn tháo gỡ bài toán thiếu nhân lực trầm trọng. Đồng thời đây cũng là ngành hót hiện nay với mức thu nhập cao cùng với ngành trung cấp y sĩ hệ chính quy

Thời gian học Văn bằng 2 Kỹ thuật viên hình ảnh Y học?

Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành Sức Khoẻ. Như Dược sĩ, Bác sĩ, Y sĩ, Nha sĩ, Y tá, Hộ sinh. Kỹ thuật viên Y học, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Y tế công cộng, Lao, Phong, Tâm thần. Có nhu cầu để trang bị thêm kiến thức kỹ thuật hình ảnh Y khoa. Nâng cao trình độ chuyên môn học chuyển đổi với Y dược Tôn Thất Tùng.

Nhóm đối tượng đã học ngành Kinh tế, Kỹ thuật. Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật. Có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học để thay đổi nghề nghiệp. Nhóm đối tượng này học chuyển đổi với thời gian đào tạosẽ dài hơn nhóm ngành trên.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Chẩn đoán hình ảnh tại TPHCM:

Ngành Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh Y học. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đã tiến hành xây dựng chương trình đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Liên quan đến 4 dạng thiết bị chính: thiết bị X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm. Bên cạnh việc trang bị kiến thức Y học cơ sở, sinh viên Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được thực hành thao tác trên máy thực tế. Để nắm vững hôn về bản chất vật lý hiện tượng mà thiết bị sử dụng cũng như các nguyên tắc kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập :Trường trung cấp Y duọc Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM