Tuyển Sinh Văn Bằng 2 KTV Chẩn Đoán Hình Ảnh tại TP.HCM

Hiện nay các cơ sở Y tế trên toàn quốc từ Bệnh viện trung ương đến bệnh viện địa phương, hay các phòng mạch tư nhân đều đang rất cần kỹ thuật viên hình ảnh Y học có chuyên môn về Siêu âm – X Quang để trợ giúp Bác sĩ trong việc khám chẩn đoán bệnh chính xác.

Kĩ thuật viên Chẩn đoán Hình ảnh – những chiến binh thầm lặng

Nhắc đến Hình ảnh học Y khoa. Mà không nói gì đến kĩ thuật viên Chẩn đoán Hình ảnh sẽ là thiếu sót rất lớn. Các bạn kĩ thuật viên là những người luôn sát cánh. “song kiếm hợp bích” với bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh. Để cho ra đời những “tác phẩm” giúp cho việc chẩn đoán được chính xác hơn.

 Văn Bằng 2 KTV Chẩn Đoán Hình Ảnh
Văn Bằng 2 KTV Chẩn Đoán Hình Ảnh

Nói một cách nôm na, Bác sĩ là người ra chiến lược. Phác đồ (thường được gọi là protocol) trong việc truy lùng sự thật. Còn chính kĩ thuật viên mới chính là người phải “xông pha trận mạc” để thực hiện kĩ thuật đó. Họ là người tạo ra “bức tranh”, còn bác sĩ là nhà phê bình, phân tích các tác phẩm nghệ thuật đó! Chẩn đoán có chính xác, có hợp lí, có cung cấp được nhiều thông tin hay không là nhờ sự hợp tác chặt chẽ này, nhưng ít ai nhớ đến công lao của các bạn kĩ thuật viên, những chiến binh thầm lặng…

Xem thêm: Văn bằng 2 trung cấp ktv xét nghiệm chính quy

Địa chỉ học văn bằng 2 KTV chẩn đoán hình ảnh uy tín tại TP.HCM.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường  đào tạo Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học.Có chương trình đào tạo thực tiễn, ít lý thuyết, nhiều thực hành thực tập. Để người học ra trường giỏi kỹ thuật hình ảnh Y khoa. Cụ thể hơn, chương trình đào tạo Văn bằng 2  Kỹ Thuật hình ảnh  tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Được xây dựng mang tính thực tiễn nghề nghiệp cao nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30%. Thời gian học thực hành Siêu Âm – X Quang chiếm 70% trong phòng thực hành Y khoa hiện đại, thiết bị chụp X Quang, máy Siêu âm đồng bộ.

Ngoài ra Trường Y dược Tôn Thất Tùng không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi. trong giảng dạy thực hành kỹ thuật Siêu âm – X Quang. Mà còn có nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ Y khoa. Thạc sĩ Y học đang công tác tại các Bệnh viện lớn của Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với Nhà trường. để dạy thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học nhằm thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”

Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tạo môi trường học tập năng động. thân thiện, chuyên nghiệp và an toàn. Hướng đến mục tiêu giúp sinh viên có điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân. Nhanh chóng tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức Y khoa hiện đại. Cung cấp hành trang vững chắc để các bạn có thể trở thành những cán bộ y tế chất lượng cao, đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Tham khảo thêm: Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2020 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

 • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
 • 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
 • 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập :

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ