Cao đẳng xét nghiệm

Ngành xét nghiệm y học đóng vai trò không thể thay thế hiện nay. Giống như xương sống của ngành y, giúp sớm phát hiện và điều trị bệnh nhanh chóng

Vai trò to lớn của ngành xét nghiệm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học ngày càng trở nên vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, tiên lượng bệnh. Công việc của Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học là thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm phân tích các mẫu bệnh phẩm. Lấy kết quả xét nghiệm, phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm có kết quả khác thường để cho bác sĩ xử lý kịp thời.

Chính vù thế cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành này là rất lớn và hứa hẹn mức thu nhập cao. Trang bị cho bản thân chứng chỉ cao đẳng xét nghiệm ngay!

Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 hệ chính quy ngành xét nghiệm

Nhân lực ngành xét nghiệm đang thiếu trầm trọng

Y dược Tôn Thất Tùng chú trọng thực hành là chính. Áp dụng chương trình đào tạo mới nhất của Bộ Y tế, thời gian đào tạo thực hành, thực tập trong hệ thống Labo thí nghiệm và Bệnh viện chiếm tới 70%, còn thời gian học Y lý chỉ chiếm 30%. Điều đó giúp sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học giỏi về kỹ thuật xét nghiệm do được làm thực tế.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo quy định Bộ Y tế và Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể học liên thông Đại học Xét nghiệm hoặc được tuyển dụng thành viên chức Y tế của các cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Như vậy học Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn sáng suốt hiện nay nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp 1 chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí trên là có thể trở thành sinh viên của trường.

Bạn vui lòng chờ
messenger
SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ