Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh

Sinh viên sẽ được tiếp cận Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh từ căn bản đến chuyên sâu để sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đáp ứng được công việc của nhà tuyển dụng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng chú trọng kỹ năng thực hành

Không chỉ giúp sinh viên có kỹ năng chuyên ngành cần thiết ở lớp học mà còn mở rộng đào tạo cho sinh viên tập trung vào kỹ năng hành nghề.

So với các Trường khác đào tạo cùng chuyên ngành đây là Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh điểm khác biệt quan trọng làm nên thương hiệu Trường Y dược Tôn Thất Tùng với Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được đầu tư hàng năm với hệ thống máy móc và trang thiết bị đầy đủ, dụng cụ dạy và học dưới sự hướng dẫn của thầy cô chuyên môn giỏi đầy tâm huyết sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành chuẩn cũng như thành thạo trong các kỹ năng hành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh đạt chuẩn.

Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh được Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng từ căn bản đến chuyên sâu sử dụng máy móc hiện đại phục vụ cho Y học như siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, chụp X- Quang, chụp CT cắt lớp… và rất nhiều các thiết bị hiện đại khác.

Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp và thời gian thực hành, thực tập nhiều ở bệnh viện, sinh viên sẽ được làm việc như một kỹ thuật viên hình ảnh thực thụ. Điều này cũng là một trong những cơ sở để khẳng định Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh uy tín hàng đầu hiện nay.

Thời gian đào tạo Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh

Căn cứ theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp ban quy định về thời gian đào tạo Kỹ Thuật hình ảnh Y học trình độ Trung cấp 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Trung cấp trở lên (bất kể ngành nghề gì, kể cả những ngành nghề không liên quan đến nhóm ngành Y Dược).

Chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh

Hồ sơ đăng ký chương trình học văn bằng 2 ngành chẩn đoán hình ảnh gồm: