Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học

Ngành kỹ thuật hình ảnh y học được sử dụng qua trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm để chụp lại hình ảnh cơ thể con người giúp các bác sĩ chẩn đoán y khoa chính xác. Chuyên mục dưới đây cung cấp thông tin về Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học nhé.

Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học

Ngành Y Dược nói chung được đánh giá có sự ổn định và mức lương cực kỳ hấp dẫn. Ngày càng có nhiều sĩ tử lựa chọn đăng ký học ngành này, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học ở đâu? Việc lựa chọn ngôi trường đào tạo rất quan trọng để bạn có kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam có thể kể đến: Y dược TPHCM, Y dược Phạm Ngọc Thạch, Công nghệ Y dược Việt Nam, Y dược Tôn Thất Tùng…

Trường Y dược Tôn Thất Tùng chất lượng nhất TPHCM

Trong số nhiều ngôi trường hiện nay, trường Y dược Tôn Thất Tùng là một số ít trường được Bộ lao động Thương binh và Xã hội đánh giá uy tín nhất. Tùy vào nguyện vọng của thí sinh có thể xét tuyển đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học tại địa chỉ phù hợp.

Năm 2023 – 2024, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh với nhiều ngành sức khỏe trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển đơn giản bằng học bạ, nghĩa là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Ngoài việc tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tạo môi trường học tập chuyên nguyện và chất lượng. Trong đó có việc áp dụng mô hình Viện – Trường vào công tác giảng dạy, trong đó có khoảng 70% thời lượng cho thực hành, 30% dành cho lý thuyết.

Với việc áp dụng chương trình chuẩn theo khung đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học của Bộ với sự đổi mới liên tục, nâng cấp cơ sở vật chất đồng thời không ngừng đầu tư về con người – đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thông tin về các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học trên đây hi vọng giúp các bạn lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Hồ sơ đăng ký đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học gồm: