Học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hiện tại Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa ngắn hạn vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2024. Vậy học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao nhiêu.

Học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng như thế nào?

Học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng thường cao hơn đối với các ngành khác. Đây là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người, chính vì thế trong quá trình học tập học viên phải sử dụng rất nhiều các thiết bị máy móc cũng như các dụng cụ và hóa chất để thực hành cũng như thí nghiệm.

Học viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải được thực hành nhiều để có được những kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra đòi hỏi các học viên những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai phải có những kinh nghiệm tay nghề cao.

Học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao nhiêu?
Học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao nhiêu?

Để đá ứng được nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng trong hệ thống Y tế nước ta hiện nay. Mức kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện tại mà nhà trường đang áp dụng cho là 1.300.000 đồng/tháng.

Đây là mức kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà nhà trường đã cân đối để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh để giúp thí sinh có thể an tâm theo đuổi ức mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Mức kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng Y dược Tôn Thất Tùng?

Năm học 2023 -2024 , Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo mức học phí kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng12.000.000 đồng/khóa/sinh viên. Đây là mức học phí phù hợp để cho sinh viên có thể theo học mà không lo lắng về vấn đề kinh tế.

Thực hiện theo đúng với quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội thời gian học kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 6 tháng đồng thời sinh viên sẽ được rèn luyện cũng như học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và bài bản với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

Đồng thời các sinh viên sẽ được đảm bảo cũng như trang bị đầy đủ những kỹ năng cũng như các kiến thức để có thể làm việc tại cơ sở, các trung tâm y tế và bệnh viện trên cả nước.

Nhà trường có chương trình đào tạo khoa học cũng như bài bản để cho sinh viên có cơ hội thực hành cũng như thường xuyên thực tập. Đó cũng chính là thuận lợi để cho sinh viên được học hỏi, trau dồi cũng như tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó có thể tự tin tiếp cận với công việc ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Chứng chỉ phục hồi chức năng theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ