Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm uy tín tại Ninh Bình 2024

Ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn. Kỹ thuật viên Xét nghiệm trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Y dược Tôn Thất Tùng đang tuyển sinh khóa chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm tại Ninh Bình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm y học tại Ninh Bình.

Nhằm tăng cường và bổ sung một lượng lớn Kỹ thuật viên xét nghiệm. Cung ứng cho ngành Y tế. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm y học.

trung cấp xét nghiệm
Văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm

Với điều kiện người học phải tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp xét nghiệm hệ chính quy. Và được phép liên thông lên Đại học xét nghiệm nếu đáp ứng đủ yêu cầu mà Bộ GD&ĐT quy định.

Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm hệ chuyển đổi

Điều kiện chung đối với tất cả những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm. Là bắt buộc phải tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên. Tuy nhiên, tùy vào từng ngành nghề mà có thời gian đào tạo khác nhau:

Học 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như. Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp. Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng.

Học 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm.

Vì sao nên học Trung cấp Xét nghiệm Y dược Tôn Thất Tùng tại Ninh Bình.

Để giúp nhiều người có cơ hội học tập, Trường y dược Tôn Thất Tùng . Được biết đến là một trong những ngôi trường đào tạo sinh viên thuộc các ngành nhóm Sức khỏe uy tín tại Ninh Bình. Đã thực hiện những điểm mới trong chương trình đào tạo. Để sinh viên có môi trường học tập thuận lợi cho việc phát triển nghề nghiệp.

Đối với sinh viên Trung cấp Xét nghiệm y học. Các bạn sẽ được thực hành và thực tế lâm sàng ở Bệnh viện trong năm cuối khóa học. Đây là cơ hội để tiếp xúc với môi trường thực tế và học hỏi nhiều kiến thức hay và mới lạ. Đặc biệt là dịp quan trọng để bạn rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có được nền tảng kiến thức về Xét nghiệm lâm sàng. Mà đã thực hành được một số Xét nghiệm cơ bản, giúp bạn không bỡ ngỡ với môi trường làm việc sau khi ra trường.

Xem thêm: Đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền online tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh chuyên ngành văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm y học.

Hồ sơ bao gồm:

+ Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại (02 bản).
+ 02 Hộ khẩu công chứng.
+ 02 bản sao giấy khai sinh.
+ 02 bản sao Chứng minh nhân dân.
+ 01 giấy khám sức khỏe.
+ 04 ảnh 4×6.
+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.
Với trung cấp thêm.
+ Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp.

Thời gian học:

+ Lớp trong giờ hành chính (sáng hoặc chiều).
+ Lớp ngoài giờ hành chính (lớp tối hoặc T7 – CN).

Thời gian nhận Hồ sơ:

+ Nhận hồ sơ liên tục trong các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
+ Liên tục khai giảng các lớp khi có đủ học viên đăng ký.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.