Tuyển sinh bác sĩ y học cổ truyền chất lượng 2024 tại Ninh Bình

Hiện nay tại Ninh Bình có rất nhiều địa chỉ đào tạo Bác sĩ y học cổ truyền, tuy nhiên đào tạo chất lượng nhất không thể bỏ qua Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Đông y sự phát triển giai đoạn hiện nay

Hiện nay lực lượng thầy thuốc học Đông y, đặc biệt là hội viên Hội Đông y đã phủ khắp, nếu có chính sách, chủ trương nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ thì đây sẽ là lực lượng bổ sung rất tốt cho đội ngũ Y Bác sĩ ngành y học cổ truyền cả nước. Hiện nay nhu cầu điều trị bằng y học cổ truyền trong dân là rất lớn nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn trong chuyển tuyến giữa các cơ sở y học hiện đại với y tế y học cổ truyền.

Các cơ sở khám-chữa bệnh phải có y học cổ truyền. Bộ Y tế rất muốn phát triển ngành đông y để người dân phải tin và nhiều người chữa bệnh bằng phương pháp này hơn. Để ngành y học cổ truyền dễ đi vào dân hơn, ngành y học cổ truyền cần kết hợp với y học hiện đại. Theo đó, dù khám-chữa bệnh bằng phương pháp cổ truyền thì vẫn cần có đơn vị chẩn đoán chụp Ct, M-ray. Quy trình đóng thuốc cần được công nghệ hóa, thuốc cần đóng gói in nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng.

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác đào tạo nhân lực Y học cổ truyền chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của nhiều người. Tháo gỡ nhân sự cho ngành y học cổ truyền, trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh lớp bác sĩ y học cổ truyền. Cấp chứng chỉ hành nghề cho những lương y đã qua học tập và thực hành.

Xem thêm: Đào tạo liên thông cao đẳng hộ sinh học thứ 7, chủ nhật

Nên chọn Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng học Bác sĩ y học cổ truyền?

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học, cao đẳng uy tín tổ chức đào tạo  y học cổ truyền tốt nhất hiện nay.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ, tâm huyết với nghề. Trang bị cơ sở hạ tầng đồng bộ vừa học vừa thực hành. Tạo điều kiện thuận lợi giúp cho học viên tiếp thu tối đa các kiến thức tốt nhất.

tuyển sinh bác sĩ y học cổ truyền

Thời gian học linh động phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm. Học phí trường thuộc top các trường học phí thấp và ổn định nhất. Đây cũng là điểm thu hút thí sinh chọn học tại trường.

Đăng ký học Bác sĩ Y học cổ truyền Ninh Bình năm 2022:

Về hồ sơ mẫu:

Học sinh mua hồ sơ mẫu đào tạo bác sĩ y học cổ truyền của trường

Giấy tờ cần chuẩn bị:

(1). Sơ yếu lý lịch theo mẫu

(2). Bản sao công chứng học bạ cấp

(3) bằng tốt nghiệp cấp 3

(4). Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng.

(5). Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân

(6). Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện hoặc tương đương trở lên

(7). 02 ảnh 2×3; 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời hạn nộp hồ sơ)

Học phí, thời gian học:

– Học 4 năm

– Học phí 25 tr/kỳ, tổng học 8 kỳ

Đối tượng:

– Y sỹ YHCT

– Các ngành khác ( Y sỹ đa khoa, dược, điều dưỡng, sư phạm, kế toán…) đều được thì phải học chuyển sang Y sỹ YHCT

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.