Đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền online tại TPHCM

Trường y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín về đào tạo lĩnh vực y khoa, đặc biệt là đào văn bằng 2 y học cổ truyền online tại TPHCM đang được các bạn trẻ quan tâm.

Đào tạo Văn bằng 2 y học cổ truyền online chất lượng tại TPHCM

Học online nhóm ngành sức khỏe nói chung gặp khá nhiều khó khăn hơn so với các ngành đào tạo khác. Đó là bởi ngành học này có đặc thù phải thực hành nhiều, yêu cầu cao về trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ, hóa chất. Trong khi phải đảm bảo chất lượng vừa đảm báo an toàn trong tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp…

Do vậy các bạn sinh viên theo học băn khoăn về văn bằng 2 y học cổ truyền học online  hệ trung cấp thì chất lượng đào tạo thế nào có được đảm bảo hay không.

Đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền online tại TPHCM
Đào tạo văn bằng 2 y học cổ truyền online tại TPHCM

Hiện nay tại Y dược Tôn Thất Tùng đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học online. Làm sao đảm bảo chất lượng đầu ra luôn đạt chuẩn của Bộ y tế đề ra.

Nhà trường đã áp dụng mô hình giảng dạy tiên tiến, chú trọng về chương trình đào tạo. Đây là một số ít trường học áp dụng thành công mô hình đưa “bệnh viện vào trường học”, do vậy mà đào tạo ngành Y học cổ truyền bài bản được kết hợp lý thuyết với thực hành.

Nhằm giúp thí sinh có đầy đủ kỹ năng sau khi tốt nghiệp thì trường xây dựng chương trình học chiếm đến 70% thực hành còn lại là 30% lý thuyết. Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất khang trang; được trang bị đẩy đủ những thiết bị học tập phục vụ cho việc học đạt chuẩn của bộ Y tế hiện nay…

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm được công việc làm phù hợp với trình độ của bản thân. Đồng thời còn tạo cho các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc tại nước ngoài. Các bạn không phải lo lắng về chất lượng đào tạo của ngôi trường này.

Đó là lý do các bạn có thể suy nghĩ đến đăng ký học văn bằng 2 y học Cổ truyền tại Y dược Tôn Thất Tùng để giảm gánh nặng về vấn đề học phí. Bên cạnh đó với thời gian đào tạo ngắn hơn thì các bạn còn được tiết kiệm được chi phí sinh hoạt tại các thành phố đắt đỏ hiện nay.

Văn bằng 2 Y học Cổ truyền học phí bao nhiêu?

Tuy là một địa chỉ đào tạo Y học Cổ truyền tốt nhất hiện nay nhưng để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh tham gia học tại trường thì Trường Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng mức học phí khá tốt. Đây chính là ưu điểm rất lớn được nhiều bạn thí sinh tham gia lựa chọn học tại ngôi trường này.

Cụ thể hiện nay nhà trường  đào tạo văn bằng 2 trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM năm 2021 là 7.000.000 đồng/ kỳ, còn đối với cơ sở ở Hà Nội là thấp hơn. Đây là mức học phí được nhà trường cân đối với các chương trình đào tạo kết hợp với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và thực hành cho các sinh viên.

Ngoài ngành y học cổ trường thì hiện nay nhà trường còn đào tạo một số chương trình học khác như: Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao Đẳng Hộ sinh, Ngành phục hồi chức năng, hay vật lý trị liệu cũng đều được các bạn thí sinh rất yêu thích hiện nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền:

Một bộ hồ sơ nhập học xét tuyển văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền 2022 đầy đủ bao gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.

2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )

3: Giấy khai sinh (02 bản )

4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)

5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )

6: 4 ảnh 4*6

7: Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thời gian học: 12 tháng nếu đã tốt nghiệp trung cấp ngành sức khỏe; 18 tháng nếu tốt nghiệp trung cấp các ngành ngoài sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn học văn bằng 2 y sĩ 2021 trong hoặc ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 y sĩ 2021 : Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân: 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ