Liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại Hà Nội Chất Lượng

Trường y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2022. Uy tín, chất lượng cao, được các bạn trẻ đánh giá cao về công tác tuyển sinh và đào tạo ngành điều dưỡng.

Nâng cao trình độ đội ngũ điều dưỡng, đáp ứng yêu cầu tương lai

Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết từ năm 2022, để nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ y tế, các bệnh viện, cơ sở y tế thuộc ngành Y tế sẽ dừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp. Từ đó đặt ra mục tiêu đào tạo liên thông lên Cao đẳng-Đại học cho các cán bộ y tế để kịp thời cải thiện chất lượng cho nguồn nhân lực ngành Y tế trong thời gian sắp tới.

cao đẳng điều dưỡng
Liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín dành cho người vừa làm vừa học

Truờng y dược Tôn Thất Tùng liên kết với các trường đại học đào tạo trình độ Cao đẳng-Đại học. Địa chỉ uy tín dành cho người vừa làm vừa học nhàm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, đây là địa chỉ luôn được các học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, học viên nhóm ngành sức khỏe tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đào tạo chuyên sâu và đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Uy Tín năm 2022

Chương trình liên thông Điều dưỡng 2022

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng-Đại học ngày càng cao. Trường đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng-Đại học Điều dưỡng theo nguyện vọng của mình. Vì thế chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp-Cao đẳng nhóm ngành Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng, tạo dựng nền tảng vững chắc để rèn luyện chuyên môn và đạt chuẩn về bằng cấp theo quy đinh của Bộ Y tế.

Triển vọng nghề nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng – Đại học

Đối với người vừa học vừa làm, sau khi đã được đào tạo nâng cao tay nghề theo chuẩn của Bộ Y tế thì bạn sẽ có cơ hội nâng cao vị trí việc làm, có cơ hội làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế quốc tế với mức lương hấp dẫn hoặc có cơ hội tham gia vào công tác giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.