Địa chỉ học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt tại tpHCM.

Điều dưỡng là ngành học hứa hẹn mang lại cho nhiều người tương lai tươi sáng, vì vậy nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã trở thành xu thế học tập hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều tiềm năng tương lai

Không thể không công nhận tầm quan trọng của Điều dưỡng viên đối với ngành Y tế. Đặc biệt trong thời đại mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe đã đặt ra nhiều đòi hỏi, nhân lực của ngành này càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên thực tế, Y tế Việt Nam chỉ đạt 1,9 Điều dưỡng viên / Bác sĩ thấp nhất sơ với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều chuyên gia Y Dược còn cảnh báo thêm không chỉ thiếu sót nhân lực mà những những yếu kém về trình độ nhân lực Điều dưỡng viên cũng cần được để ý. Tại Thái Lan, Điều dưỡng viên đã được chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên từ mấy năm trước, trong khi Việt Nam, lộ trình chuẩn hóa chỉ đang được tiến hành, hoàn thành mục tiêu đến năm 2021 (theo thông tư 26 của Bộ y tế).

Trước tình hình ấy, những ai mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên thì việc sớm chuyển đổi học ngành Điều dưỡng bằng việc học hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng là một giải pháp đúng đắn.

Tham khảo thêm: Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Uy Tín năm 2024

Địa chỉ nào học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TP.HCM

Điều dưỡng là nghề nghiệp đặt ra những yêu cầu cao cho những người làm công việc này. Bởi đặc thù nhiệm vụ của họ là làm công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tư vấn dinh dưỡng, cung ứng thuốc, nhập hồ sơ bệnh nhân,…. Nếu không được đào tạo bài bản, kỹ càng tại cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng thì không thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Thực tế, yêu cầu tuyển dụng cũng vô cùng khắt khe, theo Trường phòng giáo dục Trường Y dược Tôn Thất Tùng có nhắc nhở các khi lựa chọn nhân tài cho cơ sở Y tế của mình, họ thường có tâm lý yêu thích hơn những bằng cấp do trường Y Dược cấp.

Hiều rõ những đòi hỏi thực tế ấy, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã giúp nhiều sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với khung chương trình đào tạo linh hoạt, có thể phát huy nhiều tiềm năng cá nhân của các bạn.

liên thông cao đẳng điều dưỡng
liên thông cao đẳng điều dưỡng

Nhiều lợi thế cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những nghiên cứu và nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡngđã giúp gần 90% các bạn tốt nghiệp làm đúng ngành nghề mơ ước.

Chương trình học của nhà trường có nhiều tiến bộ, bắt kịp những xu hướng giáo dục của các nước phát triển với 70% giờ thực hành song song việc đào tạo lý thuyết và những kỹ năng mềm như giao tiếp, nắm bắt tâm lý bệnh nhân, kiềm chế cảm xúc,… Ngoài ra các bạn có thể thực tập, thực tế tại các bệnh viện liên kết với trường.

Nhờ đó sinh viên không chỉ được chinh phục những tri thức khoa học mà còn có dịp hoàn thiện bản thân với những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển của xã hội.

Năm 2024, trường mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi để sinh viên cân đối thời gian học và thời gian biểu cá nhân. Sau khi hoàn thành chương trình với 1,3 năm, sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp, đây là cơ hội để các bạn đến gần hơn với ước mơ Điều dưỡng viên của bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng Điều dưỡng:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ