Điều kiện học chứng chỉ điều dưỡng đa khoa tại tp.HCM.

Chứng chỉ điều dưỡng là một điều kiện quan trọng để các bệnh viện hoặc trung tâm y tế chấp thuận xuất khẩu lao động. Hãy cũng tìm hiểu về chứng chỉ đào tạo điều dưỡng ngắn hạn tp.HCM.

Chương trình đào tạo điều dưỡng ngắn hạn

Chương trình đào tạo chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn cơ bản ngành Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe được xây dựng để đào tạo nhân viên điều dưỡng cơ bản, có đủ kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết về điều dưỡng trình độ sơ cấp; có ý thức và trách nhiệm, trung thực và khách quan, tinh thần cầu tiến; có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; hành nghề theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cũng như theo quy định pháp luật.

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng ngắn hạn uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay tại khu vực Tp.HCM, Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng đang là một trong những địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn uy tín được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, học viên sẽ được học tập bởi các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Học viên sẽ được đào tạo cũng như hướng dẫn chi tiết về những kiến thức thuộc chuyên ngành điều dưỡng.

chứng chỉ điều dưỡng đa khoa

Học xong chương trình đào tạo điều dưỡng ngắn hạn, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo quy định của Bộ Y tế.

Sau chương trình điều dưỡng này, học viên có thể học lên trình độ trung cấp hay các cấp học cao hơn khi có nhu cầu nâng cao trình độ.

Điều kiện để được học lớp đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM

Điều kiện để trở thành học viên của lớp đào tạo điều dưỡng ngắn hạn là:

• Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Có đủ điều kiện pháp lý và đang không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Học viên phải có bằng tốt nghiệp THCS.

Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.