Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo cấp chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật uy tín tại TPHCM. Khóa học siêu âm vừa học vừa làm nhằm bổ sung, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ nhân viên y tế ngành chẩn đoán hình ảnh. Nội dung khóa học sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây.

Học chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật uy tín tại Tôn Thất Tùng?

Chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật là những người được Trường y dược Tôn Thất Tùng đào tạo để thực hiện việc siêu âm, quan sát và phân tích các khảo sát hình ảnh y khoa sẽ là người phân tích hình ảnh và gửi kết quả đến các bác sĩ trực tiếp điều trị cho người bệnh.

Trong một số trường hợp, các Bác sĩ muốn vừa tự làm công việc siêu âm cho người bệnh để chẩn đoán bệnh mà không cần đến kỹ thuật viên thì theo quy định Bác sĩ phải có chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh Y học mới được phép thực hiện.

Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM
Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM

Bác sĩ muốn trực tiếp thực hiện việc Siêu Âm cho người bệnh đã tìm đến Trường y dược Tôn Thất Tùng để học lớp chứng chỉ siêu âm vừa học vừa làm, học ngoài giờ hành chính. Việc có bằng cấp chuyên môn về Kỹ Thuật hình ảnh Y học không chỉ khiến người bệnh tin tưởng vào việc Bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Mà còn giúp các Bác sĩ mở phòng mạch, phòng khám tư nhân tiết giảm chi phí và không bị thanh tra Sở Y tế xử phạt nếu cơ sở khám chữa bệnh bị thanh tra, kiểm tra. Chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật được Trường y dược Tôn Thất Tùng cấp cho người học sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện đề nghị Sở Y tế các tỉnh/thành phố cấp chứng chỉ hành nghề sau thời gian thực tập Bệnh viện theo quy định.

Do vậy, hiện nay nhu cầu họcchứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật không chỉ giới hạn cho đối tượng là Bác sĩ mà đã đang mở rộng cho các đối tượng khác có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề để làm việc trong môi trường y khoa với thu nhập khá ổn định hơn nhiều ngành nghề khác trong xã hội.

Học chứng chỉ siêu âm chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật để làm gì? 

Kỹ thuật viên siêu âm sử dụng Siêu âm tổng quát để khảo sát các bộ phận trong cơ thể người được sử dụng nhiều trong thực hiện siêu âm ổ bụng tổng quát, Sản khoa để theo dõi sức khỏe thai phụ và sự phát triển thai nhi.

Ngoài ra, kỹ thuật viên siêu âm thực hiện việc siêu âm tổng quát để giúp các bác sĩ đánh giá được những triệu chứng: đau, sưng, phù nề, nhiễm trùng của bệnh lý.

Siêu âm là cách hữu ích để kiểm tra nhiều cơ quan bên trong cơ thể người bệnh, do vậy, siêu âm là kỹ thuật không thể thiếu được trong các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay.

Sau khi kết thúc siêu âm, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học trả kết quả cho người bệnh, Bác sĩ sẽ phân tích các hình ảnh được ghi lại trên phim, giấy in hoặc trên băng đĩa từ để đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.

Nội dung học chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật

Khi thực hiện siêu âm, một chất gel trong suốt sẽ được kỹ thuật viên siêu âm bôi lên vùng cơ thể cần khảo sát để giúp đầu dò tiếp xúc với da cơ thể người bệnh.

Sau đó sẽ ấn đầu dò vào da bệnh nhân và quét lên những vùng cơ thể được thăm khám. Siêu âm thông thường chỉ 3-10 phút, sóng âm phản hồi sẽ gửi các thông tin tới máy tính xử lý bằng các thuật toán xử lý ảnh và bằng phềm mềm chuyên dụng để xây dựng và tái tạo thành hình ảnh siêu âm mà chúng ta nhìn thấy trên màn hình.

Vì sao nên học chứng chỉ siêu âm học thứ 7, chủ nhật tại Y dược Tôn Thất Tùng

Hiện nay, các phòng khám tư nhân ngày càng nhiều, các bệnh viện công mở rộng quy mô khiến nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế có kiến thức, bằng cấp chuyên môn đến lĩnh vực hình ảnh Y khoa ngày càng lớn.

Do vậy, nhiều cán bộ Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Nữ Hộ Sinh, Bác sĩ đã tìm đến Trường y dược Tôn Thất Tùng để học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật.

Giảng viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Y học của Trường y dược Tôn Thất Tùng là những giảng viên có trình độ chuyên môn sâu về kỹ thuật hình ảnh Y khoa sẽ đào tạo các kỹ thuật ở các cấp độ khác nhau để người học nắm vững kiến thức cơ bản về chụp Xquang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm để người học sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc độc lập cao và làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Sau khi tốt nghiệp, học viên Trường y dược Tôn Thất Tùng được cấp chứng chỉ siêu âm để có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám đa khoa…

Tuyển sinh lớp chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các lớp chứng chỉ siêu âm vừa học vừa làm, áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết 30% , thực hành các kỹ thuật hình ảnh Y học Siêu âm, X Quang trực tiếp trên người 70% thời gian đào tạo.

Đây là sự khác biệt trong phương pháp đào tạo của Trường y dược Tôn Thất Tùng so với các cơ sở đào tạo khác thường chỉ dạy lý thuyết cho các học viên, do không có điều kiện đầu tư trang thiết bị chụp XQuang, máy siêu âm hiện đại giống như Trường y dược Tôn Thất Tùng.

Sau các khóa học, học viên Trường y dược Tôn Thất Tùng đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm tổng quát cơ bản, kỹ thuật chụp X quang thông thường để có thể hành nghề trong lĩnh vực Y khoa.

Đối tượng đăng ký học chứng chỉ siêu âm vừa học vừa làm phải là người đã tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp.

Nếu bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2022:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ