Tuyển sinh lớp liên thông đại học điều dưỡng năm 2022 chất lượng chính quy.

Hiện nay, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng mở lớp liên thông đại học điều dưỡng chính quy nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm để nâng cao trình độ bản thân của các sinh viên ngành điều dưỡng trình độ cao đẳng, giúp sinh viên có địa chỉ uy tín đang tin cậy để theo học. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học điều dưỡng theo đúng quy đinh của Bộ y tế.

Học liên thông đại học Điều dưỡng là không thể thiếu với sinh viên hiện nay

Trong tất cả các ngành nghề, việc nâng cao trình độ bản thân là điều không thế thiếu. Nâng cao trong quá trình làm việc là điều tất yếu, nhưng để bằng cấp được cải thiện thì việc học tập tiếp tục qua các lớp liên thông là không thế thiếu. Ngành điều dưỡng cũng vậy, sinh viên với tấm bằng cao đẳng trong tay vẫn nên tiếp tục nâng cấp lên bằng đại học để mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn hơn trong tương lai cũng như nâng cao thu nhập cho bản thân.

Theo lộ trình chuẩn hóa nguồn nhân lực cho ngành Y tế từ ngày 1/1/2021, để trở thành viên chức Điều dưỡng viên, hộ sinh hay kỹ thuật viên người dự tuyển phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên.

Học liên thông đại học Điều dưỡng là không thể thiếu với sinh viên hiện nay
Học liên thông đại học Điều dưỡng là không thể thiếu với sinh viên hiện nay

Đây là những thông tin Bộ Y tế đưa ra tại Hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế và kế hoạch tinh giản biên chế tổ chức ngày 2/3/2016.

Điều này đồng nghĩa với việc những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành điều dưỡng hệ cao đẳng hiện nay thì việc học Liên thông Đại học Điều dưỡng là điều vô cùng cần thiết, cũng có thể nói là “điều kiện tất yếu”.

Hiện nay, tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng đang liên tục tuyển sinh các lớp liên thông đại học điều dưỡng với thời gian học được bố trí phù hợp để người bận việc trong giờ hành chính vẫn có thể tham gia học.

Quy chế học liên thông tại truờng cũng đã được nới lỏng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người học. Đó là lý do vì sao những năm gần đây học viên đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng với số lượng lớn.

Lớp liên thông đại học điều dưỡng tại các trường hiện nay

Hiện nay, quy chế tuyển sinh Liên thông Đại học tại các trường đã được nới lỏng hơn, thí sinh không cần phải chờ đợi như trước kia, những thí sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa đủ 36 tháng vẫn được phép Liên thông Đại học Điều dưỡng.

Liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học được áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp các ngành thuộc khối ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm y học, y sĩ,…

Đối với những thí sinh có chuyên ngành tốt nghiệp không phải ngành điều dưỡng (nhưng vẫn thuộc khối ngành sức khỏe) thì cần có chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng để đáp ứng điều kiện dự tuyển. Thời gian học liên thông từ cao đẳng lên đại học điều dưỡng là  2 năm

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín tại tp.HCM

Khi theo học ngành Y Dược nói chung và Liên thông đại học điều dưỡng nói riêng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Các bạn sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế với cơ sở và trang thiết bị hiện đại. Vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Vì thế khi học tập tại đây các bạn không chỉ được cung cấp đầy đủ về kiến thức chuyên môn mà còn được cấp bằng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y.

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín tại tp.HCM
Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín tại tp.HCM

Cụ thể, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông đại học  Điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được cấp bằng Đại học chính quy. Theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược.

Thông tin về bằng cấp đã khiến nhiều thí sinh có thể an tâm theo học để nâng cao kiến thức cho mình. Tuy nhiên để đăng ký theo học cao đẳng điều dưỡng. Các bạn trẻ cũng cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe. Có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông điều dưỡng Điều dưỡng, các bạn trẻ sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn chuyên ngành, môn cơ sở và môn cơ sở ngành. Kiến thức thi tuyển sẽ nằm trong vùng kiến thức các bạn được học ở Cao đẳng.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Đối tượng Liên thông đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Điều dưỡng:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ liên thông đại học điều dưỡng: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ