Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược TPHCM

Hiện nay có rất nhiều bạn lựa chọn con đường liên thông cao đẳng dược lên đại học dược sĩ để bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình? Vậy học liên thông từ cao đẳng dược lên Đại học dược sẽ mang lại những lợi ích gì? Nên học ở đâu?

Liên thông cao đẳng dược lên đại học tại Y dược Tôn Thất Tùng Hà Nội được đánh giá là chất lượng uy tín nhất khu vực phía Bắc. Năm 2021 Y dược Tôn Thất Tùng tiếp tục tuyển sinh khóa liên thông cao đẳng lên đại học dược.

Mục tiêu đào tạo liên thông cao đẳng dược lên đại học

Vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc ngành y tế:

 Xã hội ngày càng phát triển, ngành y tế cũng không đứng ngoài sự vận động ấy. Bởi vậy, nếu mỗi sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề sẽ rất có cơ hội được cống hiến sau này.

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược TPHCM

Mở rộng cơ hội việc làm:

Sau khi tham gia chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau cả trong và ngoài nước.

Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác:

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.

Điều kiện để học liên thông cao đẳng dược lên đại học tại TPHCM

Học liên thông cao đẳng dược lên đại học dược tại Tôn Thất Tùng chỉ dành cho những bạn đã tốt nghiệp Cao Đẳng ngành dược có sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm hay tâm thần, không có án tích. Các bạn quan tâm liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để biết thêm chi tiết, cụ thể hồ sơ điều kiện đăng ký tuyển sinh.

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược TPHCM

Hiện nay hình thức tuyển sinh liên thông ngành dược sĩ đã có sự thay đổi, như trước kia các bạn đăng ký liên thông sẽ phải thi 3 môn đó là: môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành, nhưng hiện nay đã có một số trường bỏ hình thức thi tuyển mà chuyển sang hình thức xét tuyển, chỉ cần kết quả học tập của bạn ở các cấp dưới tốt chắc chắn cơ hội học ngành dược liên thông sẽ rất dễ dàng.

Cơ hội việc làm khi học liên thông cao đẳng dược lên đại học

Sau khi tốt nghiệp Đại học dược sĩ cơ hội việc làm của bạn cũng rất rộng mở, bởi theo kết quả thăm dò đánh giá nhu cầu về nhân lực ngành dược hiện nay tại Việt Nam đang không ngừng tăng cao các bạn sinh viên học dược ra trường thường có việc làm ngay.

Ngành dược là ngành mở rộng nên học xong các bạn sẽ có rất nhiều hướng để lựa chọn và theo đuổi, có nhiều bạn sau khi học xong thì lại phải liên thông trái ngành bởi cảm thấy công việc mình đã lựa chọn không phù hợp với bản thân.

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược TPHCM

Nhưng với tấm bằng Đại học dược trong tay sẽ không khó để bạn có thể kiếm được việc làm với mức lương cao trong các nhà thuốc bệnh viện công hay nhà thuốc tư nhân, nếu không thích bạn có thể làm công việc giảng dạy,  nghiên cứu, điều chế, phân phối, lưu thông… tại các công ty chuyên sản xuất thuốc hoặc bạn có thể làm việc trong các công ty chuyên về mỹ phẩm, thực phẩm….Rất là đa dạng và bạn sẽ không bị gò bó như các ngành khác.

Đối với những người học ngành dược sẽ có lợi rất nhiều cho những người thân trong gia đình ngoài ra ngành dược là một trong những ngành cao quý không thể thiếu trong xã hội, qua đó những bạn theo ngành dược sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân thể hiện được tâm huyết và tài năng của mình.

Ngành dược là ngành có thu nhập rất ổn định lâu dài và không bao giờ lo thất nghiệp, bởi nhu cầu của xã hội đối với ngành dược luôn song hành cùng nhau, không có biến cố nào có thể làm ảnh hưởng đến ngành dược.

Tham khảo thêm: Thông tin về cao đẳng phục hồi chức năng mới nhất

Địa chỉ học liên thông cao đẳng dược lên đại học uy tín tại Hà Nội và HCM

Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược lên đại học dược tại Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước..

Thời gian học : Không phải chờ đợi lâu, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.

Học phí  phù hợp với mọi đối tượng: Học phí được Y dược Tôn Thất Tùng đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam. Chỉ 900.000 đồng/ tháng, học hành không còn là nỗi lo.

Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, y dược Tôn Thất Tùng không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ đại học chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình Liên thông đại học Dược.

Đăng ký học liên thông cao đẳng dược lên đại học Dược năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;
 • Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).
 • Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
 • 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập: Trường y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ