Chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Tương tự như những lĩnh vực khám chữa bệnh khác, để có thể làm nghề siêu âm, trở thành những kỹ thuật viên hình ảnh Y học thì một trong những điều kiện đầu  tiên mà bạn phải đáp ứng đó là đăng ký học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật. Với lịch học vào cuối tuần như vậy rất phù hợp với mọi đối tượng.

Học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật sẽ được cấp cho bạn sau khi bạn hoàn thành  khóa Học chứng chỉ siêu âm Xquang tại một  cơ sở đào tạo tiêu chuẩn. Khi tham gia khóa học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật các bạn sẽ được đào tạo bài bản.

Chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?
Chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật ở đâu tốt?

Khóa chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật trang bị cho mình đầy đủ tất cả những  kiến thức cần thiết về siêu âm tổng quát từ lý thuyết đến thực hành. Cũng như những kỹ năng thiết yếu để đảm bảo cho những quá trình hành nghề của bạn.

Nói về kĩ năng hành nghề thì đây là một trông những nội dung tưởng như đơn giản. Nhưng lại không đơn giản tí nào tuy nhiên nó vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên.

Bởi vì do ngoài tất cả những kỹ năng chuyên môn nói trên thì kỹ năng hành nghề như. Kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa. Kỹ năng giải quyết những tình huống luôn phát sinh đột ngột  kỹ năng đọc.

Phân tích, trình bày hình ảnh y học,  đặc biệt là những kĩ năng liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.Những kỹ năng này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc và nó có thể sẽ chiếm tới 50% tỉ lệ thành công trong công việc của mỗi người bác sĩ/kỹ thuật viên siêu âm.

Hiện nay, xuất hiện rất nhiều Cơ sở Y tế không phải do trường Y dược mở những lớp chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật. Do vậy, mọi người cần  chú ý về điểm khác biệt khi học tại trường chuyên đào tạo về ngành Y. Đối với những cơ sở Y tế mà nó không phải là trường  chuyên đào tạo.

Ở những cơ sở này, bạn sẽ không được cấp bằng Kỹ thuật về hình ảnh Y học. Vì cơ sở đó không có đầy đủ chức năng đào tạo để được cấp bằng. Mà  chỉ đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận là đã học xong lớp nghiệp vụ về kiến thức chuyên sâu về siêu âm X-quang.

Và thời gian học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật ngắn hạn, thời gian thì linh động học ngoài giờ hành chính. Thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ. Hơn nữa nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ siêu âm học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ