Địa chỉ học Văn bằng 2 trung cấp y sĩ tại tp.HCM.

Y dược là con đường rộng nhất để tiến tới thành công, cơ hội mở ra cho những ai nắm bắt được nó. Văn bằng 2 trung cấp y sĩ là một trong những con đường đó.

Cơ hội việc làm cho người học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa

Học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa dược giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Thay vì việc chỉ có xin làm công việc kế toán, văn phòng, bạn còn có thể xin vào các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm. Ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng bởi nhu cầu không ngừng của xã hội. Thế nên, người ta mới có câu “Nhất y, nhì dược” để nói về mức độ nóng bỏng của nghề. Ngành y dược luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Chính vì thế, hãy tìm cho mình cơ hội việc làm mới từ việc học văn bằng 2 y sĩ đa khoa

Gia tăng thu nhập bản thân trong cuộc sống.

Nếu như bạn có việc làm ổn định thì đương nhiên mức thu nhập của bạn sẽ ngày một nâng lên. Ngành y dược có một đặc thù, đặc biệt là ngành dược có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc: chẳng hạn, bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm, vừa mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ và thuê người đứng bán, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm… Một lúc đôi ba việc đương nhiên thu nhập của bạn ngoài lương chính sẽ có thêm thu nhập từ các công việc phụ nữa.

văn bằng 2 trung cấp y sĩ
trung cấp y sĩ

Nên chọn học văn bằng 2 trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu?

Hiện nay tại TpHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược, tuy nhiên để chọn cơ sở đào tạo chất lượng nhất không thể bỏ qua hệ Trung cấp Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, bởi đây là ngôi trường tại TpHCM có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Hồ sơ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 2022 gồm:

8:Phiếu tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ học văn bằng 2 trung cấp y sĩ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y sĩ Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986