Địa chỉ học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu tốt tại TPHCM?

Y sĩ là một vị trí cần thiết trong các Bệnh viện, Phòng khám nói chung, trợ giúp Bác sĩ xử lý những công việc văn phòng bận rộn. Vì thế Tuyển sinh Trung câp Y sĩ đa khoa đào tạo chất lượng cao luôn được nhiều người quan tâm.

Y sĩ đa khoa làm những công việc gì và học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu?

Ở những cơ sở y khoa hay tại văn phòng, Bác sĩ luôn phải bận rộn với việc chăm sóc bệnh nhân. Lúc này họ muốn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây đảm bảo trật tự. Có thể san sẻ bớt khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó. Từ đó nhu cầu về nguồn Y sĩ  luôn tăng nhanh chóng, trở thành nghề nghiệp hấp dẫn hiện nay.

y sĩ đa khoa
Địa chỉ học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu tốt tại TPHCM?

Y sĩ có trách nhiệm chính là giải quyết các nhiệm vụ hành chính trong văn phòng y tế bận rộn. Họ đảm nhận trả lời các cuộc điện thoại hàng ngày. Hay cập nhật thông tin của bệnh nhân và sắp xếp các cuộc hẹn… Theo dõi những gì xảy ra trong khu vực làm việc cũng như đưa ra biện pháp xử lý các tình huống xảy ra hàng ngày trong các văn phòng y tế chính là nhiệm vụ hằng ngày của một Y sĩ. Với vai trò như trên, Y sĩ đa khoa có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, văn phòng Nha khoa, phòng khám, Y khoa tư nhân … . Có thể nhận thấy rằng ngành này có cơ hội tìm kiếm việc làm rất nhiều.

Muốn trở thành Y sĩ đa khoa, người học phải được đào tạo tại những Cơ sở giáo dục Trung cấp. Để tìm kiếm một địa chỉ đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2021, thí sinh có thể an tâm với chất lượng đào tạo của khóa học Trung cấp Y đa khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Xem thêm: Địa chỉ học cao đẳng Phục hồi chức năng năm 2021 uy tín tại Hà Nội

Đào tạo đối tượng học Trung cấp Y  Tôn Thất Tùng TP.HCM có tốt không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa đào tạo tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng TP.HCM luôn được nhiều thí sinh tin tưởng đăng kí. Bởi khi học tại trường, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế. Giúp đỡ quá trình học tập của mình thật sự hiệu quả. Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý từ 10 tháng đến 3 năm. Đối với từng đối tượng từ trình độ tốt nghiệp THCS, THPT trở lên. Kết hợp học phí rẻ thì sinh viên được học tập với mô hình Viện – Trường chuyên nghiệp.

Hiệu quả dễ thấy nhất từ mô hình này đó là việc sinh viên có thể thực hành và thực tế nhiều hơn. Vì thế, không chỉ được tiếp thu các kiến thức hàn lâm. Mà các bạn có cơ hội ứng dụng những kiến thức ấy và thực tế sớm. Chính điều này đã tạo ra hứng thú học tâp. Đồng thời giúp sinh viên Trường Y dược Tôn Thất Tùng  hình dung rõ hơn về các công việc sau này của ngành nghề mình đang theo đuổi.

Quan niệm rằng thực hành, thực tế vô cùng quan trọng đối với người học trong quá trình đào tạo, sinh viên đã được chú trong phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Do đó  sinh viên Trung cấp Y sĩ đa khoa của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng nhanh chóng.

Xem thêm: Học chứng chỉ Xét nghiệm – tuyển sinh 2021 tại TP.HCM

Hồ sơ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2021 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • – Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ