Học văn bằng 2 trung cấp dược ở đâu tại tp.HCM tốt?

Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng “thất nghiệp trá hình” tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn thì hãy đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng.

Tuyển sinh học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Dược phẩm là loại hàng hóa vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa quan trọng đối với Ngành Y Tế bởi đây là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Và Dược sĩ cũng có vai trò quan trọng không kém. Tại Việt Nam, đa số người bệnh có thường không tìm đến các bác sĩ để trị bệnh mà họ tìm đến một hiệu thuốc nào đó để được Dược sĩ tư vấn về bệnh tình của mình và mua thuốc uống. Chính thực tế đó đã khiến nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ có trình độ trung cấp trở lên không ngừng tăng.

học văn bằng 2 trung cấp dược
học văn bằng 2 trung cấp dược

Hiểu được xu hướng đó, không ít các bạn trẻ đổ xô đi học Trung cấp Dược hoặc chuyển đổi học văn bằng 2 Trung cấp Dược để tìm được công việc có thu nhập tốt.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Có thể thấy Dược sĩ đảm nhiệm khá nhiều công việc như bán thuốc theo đơn, tư vấn sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều lượng, tư vấn sử dụng thuốc điều trị các bệnh thông thường, bán thuốc bổ vitamin,…Vì vậy học văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để có thể trao dồi kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất. Tại TPHCM, trường đại học đào tạo Dược sĩ uy tín được đông đảo các bạn trẻ biết đến như Đại học Y Dược TPHCM với số điểm đầu vào hằng năm cao ngất ngưỡng. Riêng đối với hệ Trung cấp Dược, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng nhiều năm liền là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh học văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ TpHCM:

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng khuyên bạn nên đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt. Khi học tập tại các Trường Trung cấp Dược, bạn cũng nên chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất, một trong số những trường đào tạo nhân lực ngành Dược tốt nhất đó chính là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng .

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao. +Học 12 tháng ( gồm 2 kỳ trên lớp và 2 tháng thực tập) như: y sỹ, điều dưỡng, xét nghiệm, Y học cổ truyền, vật lý trị liệu, hộ sinh, chẩn đoán hình ảnh y học, KTV nha khoa… +Học 18 tháng :Đối với những người tốt nghiệp ngành sư phạm, kỹ thuật, kinh tế, luật, xây dựng, khoa học- xã hội…. +Nếu đã có bằng sơ cấp thi học liên thông 15 tháng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2021:

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Ngành Dược chất lượng cung ứng cho xã hội – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hàng năm cho ra trường hàng trăm dược sĩ trung cấp ưu tú, tận tụy với nghề. Theo thống kê , tỉ lệ học viên theo học tại Nhà trường có việc làm ngay chiếm trên 90% với mức lương ổn định và có cơ hội thăng tiến cao.
1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc Với trung cấp thêm 8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp
Hình thức xét tuyển : Xét tuyển  miễn thi tuyển đầu vào.
Địa điểm nhận hồ sơ và học văn bằng 2 trung cấp dược 2022Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng
– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).
Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986 Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ