Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật ở đâu chất lượng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín về đào tạo Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật tại Tp HCM, thực hiện hóa mong muốn học tập khối ngành Sức khỏe vào cuối tuần của tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào trên cả nước.

Tìm hiểu khóa Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Thứ 7 và chủ nhật là thời gian lý tưởng để mọi người tạm gác công việc tại cơ quan và nhường chỗ cho việc nghỉ ngơi, giải trí,… tái tạo sức lao động cũng như học tập để trang bị, nâng cao tri thức, mở ra những cơ hội về sự thăng tiến trong công việc cũng như cải thiện mức thu nhập của bản thân.

Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật ở đâu chất lượng
Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật ở đâu chất lượng

Đáng chú ý, với khối ngành Sức khỏe thì người học không chỉ phục vụ cho công việc mà còn cho chính bản thân và những người xung quanh.

Theo đó, đăng ký Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật đang nhận được rất nhiều sự chú ý của những ai quan tâm đến sức khỏe cũng như mong muốn có một tấm bằng thứ 2 hay nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Tại TPHCM, thành phố lớn của cả nước, người học sẽ không khó để tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật. Tuy nhiên để tìm được lớp học cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) cũng như đáp ứng về mặt chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên sở hữu chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú, học phí phải chăng, thủ tục tuyển sinh – nhập học đơn giản,… thì không phải là dễ.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là ngôi trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật. Trải qua thăng trầm của thời gian, ngôi trường đã sở hữu cho mình cơ ngơi đồ sộ với những thành tựu mà không phải ngôi trường y dược nào cũng làm được.

Xuất phát từ phương châm “Sinh viên làm gốc – Trường học văn minh – Thầy trò thương mến” kết hợp cùng Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu chất lượng, có TÂM và có TẦM, sinh viên Cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật được học tập trong môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng cao, ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nhận được sự tín nghiệm của đơn vị tuyển dụng.

Theo đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ là gợi ý không nên bỏ qua nếu bạn đang có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông.

Hồ sơ đăng ký cao đẳng y đa khoa học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ