Địa chỉ trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học tốt nhất?

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành y tế. Nếu bạn đang phân vân chưa biết đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu thì hãy tham khảo các trường dưới đây để lựa chọn được một nơi học tập phù hợp.

Trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học tốt tại phía Nam?

Hiện nay, bên cạnh các trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học, hiện nay, có nhiều trường cũng tuyển sinh Kỹ thuật xét nghiệm y học được mở ra để đáp ứng nguồn nhân lực ngành này. Nếu chưa biết học Xét nghiệm y khoa ở đâu thì các bạn có thể tham khảo các trường đào tạo ngành này dưới đây.

Địa chỉ trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học tốt nhất?
Địa chỉ trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học tốt nhất?

Đại học Y Dược TPHCM

Đại học Y Dược TP.HCM là một nguồn cung cấp nhân lực chất lượng và uy tín cho ngành y tế tại khu vực miền Nam. Trường đang đào tạo nhiều ngành học như Y đa khoa, Dược học, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm y học…

Với ngành Xét nghiệm y học, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức về mối liên quan giữa xét nghiệm và bệnh học. Đồng thời có kỹ năng thực hành cao, nắm bắt ứng dụng kỹ thuật mới cũng như thành thạo sử dụng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác xét nghiệm.

Y dược Tôn Thất Tùng

Nếu bạn đang tìm hiểu ngành đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học học ở đâu thì trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể ưu tiên lựa chọn. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là các y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức chuyên sâu cho sinh viên. Do đó, đây là một ngôi trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng và uy tín hiện nay. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đến nay, trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường đều là những người giỏi chuyên môn công tác tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Theo đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học, sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo rút ngắn còn 02 năm. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành học và các kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được nỗi băn khoăn trường đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu tốt nhất hiện nay.

Hồ sơ đăng ký đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ