Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm?

Bạn đang băn khoăn Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm ở đâu uy tín tại TPHCM? Có rất nhiều lựa chọn trong đó phải kể tới Trường Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là địa chỉ trường đào tạo uy tín về ngành Xét nghiệm top đầu.

Tìm hiểu về ngành học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm

Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm là một quy trình không thể thiếu trong khám và điều trị bệnh theo Y học hiện đại. Chúng ta đã quá quen với công đoạn xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu hay xét nghiệm dịch… Đó chính là công việc mà người kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đảm nhiệm.

Nói một cách dễ hiểu, Nội dung của khóa học Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm là việc sử dụng các trang thiết bị và cơ sở khoa học để nghiên cứu, phân tích các mẫu phẩm bệnh. Từ đó sẽ chẩn đoán được tình trạng người bệnh và có các biện pháp điều trị, phục hồi sau điều trị phù hợp với thể trạng và tình hình mỗi người bệnh. Cùng với Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm này khá rộng mở. Từ các cơ sở khám chữa bệnh, viện nghiên cứu nhà nước đến tư nhân đều cần đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm có chuyên môn cao.

Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm?
Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm?

Nếu có trình độ tiếng Anh tốt, sinh viên cũng có thể làm việc tại các bệnh viện, công ty quốc tế. Hoặc nếu yêu thích việc giảng dạy và có nghiệp vụ sư phạm, sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể trở thành giảng viên tại các trường Trung cấp, Cao đẳng.

Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng?

Trong số những trường đào tạo uy tín, được đánh giá là Trường Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm chất lượng hàng đầu, rất nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp tại đây ra trường được đánh giá làm việc rất chuyên nghiệp.

Trong nhiều năm bề dày trong giảng dạy, cùng đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường sẽ là nơi đào tạo Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm và mở ra cánh cửa rộng mở cho các bạn sinh viên ngành Xét nghiệm Y học. Theo thống kê của trường, gần 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm đúng chuyên ngành.

Nhà trường không dùng phương pháp xét tuyển bằng điểm chuẩn ngành Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm, mà sẽ áp dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Và đủ một số điều kiện khác khi đăng ký xét tuyển vào trường.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên yên tâm theo học tại đây nên nhà trường đã thực hiện cân đối thu chi và đưa ra mức học phí Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm năm 2024. Hiện tại mức học phí ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học của Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang áp dụng khá phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký Học trực tuyến ngành trung cấp xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ