Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa học dễ xin việc không?

Hiện nay, bên cạnh chương trình đào tạo chính quy, có nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn, với thời gian đào tạo ngắn hơn. Hãy tìm hiểu về ngành học này trong bài viết dưới đây nhé.

Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa có dễ xin việc không

Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực.

Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa học dễ xin việc không?
Văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa học dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Đối với những Điều dưỡng giỏi, việc trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh là điều khá dễ dàng.

Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hoặc cũng có thể giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Hiện nay, ngành văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa được đánh giá là một trong những ngành có nhiều cơ hội việc làm  sau khi ra trường. Bởi khi điều kiện đời sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được quan tâm nhiều hơn. Do đó, văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa trở nên hấp dẫn, thu hút nguồn nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao.

Bên cạnh đó, tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới cũng đang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Đây là cơ hội để có thể làm việc ở các bệnh viện hay những trung tâm hay viện dưỡng lão của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đức… với mức thu nhập và đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Chính điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí như Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, thẩm mỹ… Ngoài ra, nếu đủ năng lực và trình độ, bạn cũng có thể tự mở các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế.

Hồ sơ đăng ký đào tạo văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ