Học y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật

Học y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật tại TPHCM. Ngành Y tế Việt Nam đang khát nhân lực Y sĩ có tay nghề chuyên môn y học cổ truyền cao do Nhân dân có xu hướng dùng thảo dược chữa bệnh đã trở lên phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của Đông Y.

Địa chỉ đào tạo y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật chất lượng cao ở đâu?

Nhận thức và đồng cảm trước thực trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong ngành y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật, Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo các lớp Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy và hệ chuyển đổi Văn bằng 2 để có thể cung ứng cho ngành Y tế đội ngũ Y sĩ Y học cổ truyền tay nghề cao đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế.

Học y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật

Chương trình đào tạo y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật của Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho người học có kiến thức Y lý của Y học cổ truyền và Y thuật của Y học hiện đại, có thể kết hợp vận dụng trong công tác khám, sàng lọc, điều trị phù hợp với điều kiện, bệnh tật người Việt Nam.

Học y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật ra trường làm gì?

Có kỹ năng chẩn đoán bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền Việt Nam như Vọng chẩn (quan sát bệnh nhân và hoàn cảnh); Văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân); Vấn chẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan); Thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định bệnh trạng. Ngoài ra có thể:

• Khám, chẩn đoán, điều trị chủ yếu bằng y học cổ truyền, kết hợp với các xét nghiệm của y học hiện đại nhằm nâng cao tính an toàn, hiệu quả của phương pháp y học cổ truyền.
  • Khám chẩn đoán bằng cả y học cổ truyền và y học hiện đại, tùy theo giai đoạn từng bệnh, lựa chọn điều trị phù hợp theo y học hiện đại hoặc y học cổ truyền hoặc kết hợp cả hai phương pháp theo cách tương hỗ.

Điều kiện để có thể đăng ký học y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật khá đơn giản chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT là đã đạt tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường với thời gian như sau:

– Thời gian học 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

– Thời gian học 1 năm (chuyển đổi văn bằng 2): áp dụng với người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng hoặc đại học tại một trường bất kỳ.

Hồ sơ đăng ký y học cổ truyền trung cấp thứ 7 chủ nhật gồm: