Tuyển sinh chứng chỉ nội nha năm 2024 uy tín tại Hà Nội.

Nhiều năm trở lại đây, tình hình điều trị các bệnh lý răng miệng ở người trưởng thành ngày càng nhiều. Phần đông trong số đó được chỉ định điều trị nội nha. Nguồn nhân lực kỹ thuật viên ngành nội nha vì vậy tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu học khóa ngắn hạn chứng chỉ nội nha. Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh chứng chỉ nội nha tại Hà Nội.

Điều trị nội nha là gì?

Tủy răng là các liên kết quan trọng bên trong răng chứa các sợi thần kinh và mạch máu. Tủy răng có chức năng cảm nhận và thể hiện cảm giác khi răng gặp phải các thức ăn nóng lạnh hoặc các chấn thương.

Nội Nha

Vì đóng vai trò quan trọng trong duy trì sự sống và sức khỏe của răng. Nên khi tủy có dấu hiệu bệnh lý cần phải được điều trị nhanh chóng.

Nội nha là gì? Nội nha hay còn gọi là điều trị tủy, kỹ thuật viên nội nha đưa ra các phương án giải quyết vấn đề bệnh lý ở tủy răng như viêm tủy, sâu răng nặng ăn vào tủy, các chấn thương làm gãy vỡ răng nặng,…Điều trị nội nha là một chuyên ngành trong nha khoa thường thăm khám phát hiện các dấu hiệu bất thường của tủy răng và đưa ra phương án chữa trị thích hợp.

Xem thêm: Tuyển Sinh Lớp Ngắn Hạn Chứng Chỉ Nội Nha Tại TP.HCM

Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ nội nha.

Vì hiện nay chưa có quá nhiều người yêu thích cũng như đủ khả năng để theo học ngành nha khoa. Trong khi đó nhu cầu về các dịch vụ điều trị nội nha đang tăng rất nhanh chóng. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp kỹ thuật viên nội nha sẽ có khác nhiều lựa chọn làm việc.

Học viên có thể khởi nghiệp với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, hoặc một số viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở. Các trung tâm y tế của các công ty, trung tâm y tế tư nhân. Đối với những sinh viên xuất sắc chuyên ngành nha khoa sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trong những nghề nghiệp.

Bác sỹ nha khoa thường làm việc theo nhóm với các trợ lý nha khoa để hỗ trợ. Tương tự như các y tá trong bệnh viện, phòng khám. Nhiệm vụ của những trợ lý thường được phân chia rõ ràng như đánh bóng răng, làm thủ tục chuẩn đoán cho bệnh nhân, làm công việc xử lý các thiết bị nha khoa, và trị liệu vệ sinh răng thường kỳ cho bệnh nhân.

Thông tin hồ sơ học chứng chỉ kỹ thuật viên nội nha cần những gì?

Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên Nội nha có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 80%).

1: Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

– Y sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng hàm mặt hoặc có chứng chỉ định hướng Răng hàm mặt. – Điều dưỡng có chứng chỉ điều dưỡng nha khoa – Kỹ thuật viên răng hàm mặt, kỹ thuật viên nha khoa

2: Vùng tuyển sinh chứng chỉ Nội nha

Vùng tuyển sinh: cả nước

3: Hồ sơ nhập học chứng chỉ Nội nha

 • Bằng, bảng điểm công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Chứng minh nhân dân công chứng
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm việc
 • 4 ảnh 4*6
 • Hộ khẩu công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe

4: Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển đầu vào

Thời gian học:

ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bênh viện Quân Y 175 – Bộ Quốc Phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

5: Thời gian nhận Hồ sơ chứng chỉ Nội nha

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

6: Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội. – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình. – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ