Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa hệ 6 tháng

Học chứng chỉ Điều Dưỡng nha khoa ở đâu? Những người học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa ra làm các công việc gì? Cơ hội việc làm học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa như thế nào?

Cơ hội nghề nghiệp khi học chứng chỉ điều Dưỡng Nha Khoa

Bệnh răng miệng là một bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi: người già, trẻ em, người trung niên.. tất cả đều có thể mắc bệnh. Hiện nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam thì số lượng người mắc bệnh răng miệng chiếm tỷ lệ rất cao.

Với thực trạng thiếu nhân lực ngành điều dưỡng và đặc biệt là đội ngũ điều Dưỡng Nha Khoa.

Nhu cầu cao mà cung không đủ. Lực lượng điều Dưỡng nha khoa của Việt Nam không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội cần. Có thể nói rằng Việt Nam đang “khát” điều Dưỡng nha khoa.

Địa chỉ học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa hệ 6 tháng

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi mà lĩnh vực y tế tư nhân nói chung và các phòng mạch nha khoa ngoài giờ nói riêng phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng thì cơ hội việc làm có thu nhập ổn định cho người học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa là rất lớn.

Học chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa làm các công việc:

• Là người phụ giúp cho bác sỹ nha khoa tại các phòng khám, cơ sở y tế Nha khoa
  • Sử dụng và bảo quản đồ, dụng cụ, các trang thiết bị thuộc chuyên ngành Nha Khoa
  • Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản tại phòng khám răng, hàm, mặt
  • Làm công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm mặt ở cộng đồng để phát hiện sớm một số bệnh lý răng miệng thông thường và tình trạng bất thường để xử lý hoặc chuyển tuyến trên
  • Tham gia công tác quản lý, công tác hành chính tại cơ quan Răng Hàm Mặt.
  • Tham gia công tác nghiên cứu khoa học tại cơ quan Răng Hàm Mặt

Học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa ở đâu?

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở tin cậy uy tín được nhiều người lựa chọn học. Sau khi học xong người học sẽ được cấp chứng chỉ chính quy của trường và có thể làm việc tại: các cơ sở khám và điều trị nha khoa, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha học đường.

Học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa tại trường Y dược Tôn Thất Tùng sau khi hoàn thành khóa học 100% tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong thời gian ngắn.

Những người đã học chứng chỉ điều Dưỡng nha khoa tại trường đã và đang làm việc trên khắp đất nước cả trong lĩnh vực y tế nhà nước lẫn y tế tư nhân. Nhà trường hỗ trợ người học tìm việc làm sau khi học xong.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ phục hồi chức năng:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Chứng chỉ phục hồi chức năng theo mẫu của trường
  • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
  • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
  • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

• Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.