Học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn uy tín tại tpHCM.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là trường có uy tín hàng đầu, chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đa khoa để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng ngắn hạn tphcm năm 2022

Nhiều năm qua Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo điều dưỡng ngắn hạn và cấp chứng chỉ điều dưỡng cho rất nhiều các bạn học viên. Đây là cơ sở đào tạo lý tưởng để các bạn theo học chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn tại Tphcm. Trường có một cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư đáp ứng được tất cả những gì cần thiết đối với học viên theo học với mục tiêu tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Trường có hệ thống phòng học khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; với đội ngũ thầy cô có chuyên môn giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong quá trình học tập tại đây các bạn sẽ được thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn ở tp.HCM.

chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng

Chương trình giảng dạy của trường được biên soạn công phu từ đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhằm đảm bảo chất lượng học viên sau khi lấy được chứng chỉ phải là người có kiến thức và kỹ năng về đảm bảo; ngoài ra cũng rèn luyện cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật, trung thực, tính khách quan trong công việc.

Sau khi học xong và được cấp chứng chỉ, các bạn hoàn toàn có đủ năng lực chuyên môn để công tác tại các cơ sở y tế trên khắp cả nước. Người học sau khi tốt nghiệp có thể học tập lên trình độ trung cấp, và các bậc học cao hơn.

Nội dung đào tạo điều dưỡng ngắn hạn tphcm:

1. Kiến thức:

–  Trình bày được những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý

–  Phân tích được sự tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

–  Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.

–  Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về qui trình chăm sóc điều dưỡng.

–  Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – phụ khoa và bệnh truyền nhiễm thường gặp.

– Trình bày được luật pháp, chính sách của Nhà nước về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

2. Kỹ năng

– Thực hiện được các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng cơ bản.

– Thực hiện được kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đúng quy trình điều dưỡng.

– Áp dụng được một số biện pháp chăm sóc điều dưỡng bằng y học cổ truyền cho người bệnh.

– Tham gia phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương và phối hợp công tác phòng chống dịch.

– Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

–  Phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Thông tin tuyển sinh khóa đào tạo điều dưỡng ngắn hạn tphcm:

• –  Đối tượng tuyển sinh khóa đào tạo điều dưỡng ngắn hạn: Học viên tốt nghiệp THCS trở lên
  • –  Vùng tuyển sinh: cả nước
  • –  Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển đầu vào

Hồ sơ nhập học gồm:

+ Bằng, học bạ,bảng điểm tương đương công chứng
+ Bản sao giấy khai sinh
+ Chứng minh nhân dân công chứng
+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm
+ 4 ảnh 4*6

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.