Học chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.

Hiện có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng có chất lượng, phải kể đến như: Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Cần Thơ, Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Thái Nguyên… Trong đó Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ đào tạo chính quy và uy tín nhất.

Điều dưỡng đa khoa – Ngành học này có gì?

Hiện nay, trong ngành y tế thì chuyên ngành điều dưỡng đa khoa là một trong những nhóm ngành trọng tâm, cần được quan tâm và đầu tư mạnh. Điều dưỡng là nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Việc chăm sóc, theo dõi, kiểm tra, tư vấn và phục hồi sức khỏe cho người bệnh đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Tại Việt Nam, người hành nghề Điều dưỡng phải đạt Chuẩn năng lực Điều dưỡng viên của Việt Nam, vì vậy lựa chọn địa chỉ đạo tạo uy tín để theo học ngành điều dưỡng, các lớp chứng chỉ điều dưỡng cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Học chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.
Học chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng ở đâu tại tp.HCM tốt nhất?.

Khi theo học chuyên ngành điều dưỡng, bạn được trang bị những kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồng. Với ngành Điều dưỡng, các trường sẽ giành thời gian học tập tại bệnh viện khoảng 50% tổng thời lượng của chương trình.

Có nhiều môn học định hướng chuyên ngành cho sinh viên chọn lựa, tùy theo đam mê, yêu thích của bản thân bạn có thể chọn các môn học chuyên sâu như: điều dưỡng phòng mổ, điều dưỡng nhi, điều dưỡng chuyên khoa mắt, điều dưỡng tai mũi họng,….

Lựa chọn nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, cho thấy bạn là người có lòng bao dung, tính hướng thiện, trái tim yêu thương, biết quan tâm và chia sẻ với mọi người.

Do tính đặc thù của nghề nghiệp nên điều dưỡng viên cần có những phẩm chất, đạo đức chung của người công tác trong ngành y tế, những sinh viên theo học chuyên ngành này cần có những tố chất đặc biệt mà không phải ai cũng có để có thể theo học, cụ thể là:

 • Ý thức trách nhiệm cao: đối tượng phục vụ của nghề điều dưỡng là con người, tính chất công việc liên quan đến sự sống, vì vậy điều dưỡng viên cần thấu hiểu sâu sắc và rèn luyện cho bản thân tinh thần trách nhiệm, tránh sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
 • Ân cần và đồng cảm: người điều dưỡng cần thấu hiểu, cảm nhận nỗi đau của người bệnh, tận tụy, ân cần chăm sóc người bệnh.
 • Mềm mỏng và nguyên tắc: trên cơ sở duy trì các nguyên tắc trong công việc, điều dưỡng viên cần nhạy bén xem xét, đánh giá những giai đoạn bệnh lý khác nhau của người bệnh; từ đó, gần gũi, hòa đồng với bệnh nhân. Chính điều này giúp người điều dưỡng nhận được niềm tin, sự phối hợp nhịp nhàng của người bệnh trong quá trình trị liệu.
 • Tác phong khẩn trương và tự tin: người làm y tế luôn phải đối diện với nhiệm vụ đấu tranh cho sự sống của người bệnh; vậy nên tinh thần khẩn trương, bình tĩnh và tự tin giải quyết tình huống là yêu cầu và phẩm chất của cán bộ y tế nói chung.
 • Lòng yêu nghề: với nghề điều dưỡng, công việc thường xuyên gặp nhiều tình huống khó khăn và áp lực, lòng yêu nghề là yếu tố then chốt giúp mỗi cá nhân không ngừng học tập nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, vượt qua những hạn chế để hoàn thành công việc.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng tốt nhất tại tp.HCM

Hiện nay trên địa bàn tp.Hồ Chí Minh, có nhiều trường đại học đào tạo chứng chỉ điều dưỡng đa khoa chính quy uy tín: Đại học Y Dược Tp.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…Nổi bật lên trong đó là Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng – Địa chỉ uy tín đáng tin cậy mà các bạn có thể yên tâm gửi gắm và theo học khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn điều dưỡng đa khoa 6 tháng tại trường.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng tốt nhất tại tp.HCM
Địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng tốt nhất tại tp.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng trong và ngoài nước, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng khai giảng lớp đào tạo chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình của các trường đại học có uy tín và cập nhật theo xu hướng phát triển của ngành điều dưỡng hiện nay trong hệ thống y tế.

Mặt khác, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất hiện đại được đầu từ liên tục qua nhiều năm, Trường luôn mong muốn đào tạo những thế hệ điều dưỡng viên có đạo đức nghề nghiệp và có tính chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay.

Sinh viên Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có những gì?

Với định hướng đào tạo thực tế, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên với chương trình đào tạo khoa học, chú trọng thực hành, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để nâng cao tay nghề với hơn 70% thời gian khóa học là thực hành, trường mong muốn mọi sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có được những kinh nghiệm quý báu trong nghề, sẵn sàng với những thử thách trong tương lai.

Lớp chứng chỉ điều dưỡng viên đa khoa của Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng hiện được tổ chức đào tạo trên cả nước trong đó có địa bàn tp.HCM. Ngoài ra, Trường Đại học Văn Lang định hướng phát triển khối ngành sức khỏe theo mô hình trường học – bệnh viên hiện đại, với nhiều dự án quy mô và thiết thực cho sinh viên.

Điểm nổi bật của lớp chứng chỉ điều dưỡng 6 tháng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng?

Tại Y dược Tôn Thất Tùng, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên lớp chứng chỉ điều dưỡng đa khoa được ưu tiên phát triển kỹ năng giao tiếp nhằm thiết lập mối quan hệ với bệnh nhân một cách thân thiện, gần gũi.

Đội ngũ giảng viên của Trường và người hướng dẫn thực hành lâm sàng tại bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, làm việc tại các trường đại học, bệnh viện có uy tín và có chứng chỉ hành nghề theo quy định. Vì vậy, chất lượng đào tạo tại trường là điều các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Hiện tại, Khoa Y Dược Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đầu tư phòng học thực hành phục vụ đào tạo các ngành Sức khỏe, trong đó phòng thực hành chuyên ngành Điều dưỡng được trang bị các thiết bị mô phỏng lâm sàng giúp cho việc giảng dạy và thực hành hiệu quả và an toàn,…

Năm 2022, Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Lớp chứng chỉ điều dưỡng viên 6 tháng, hướng đến đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng xu hướng phát triển của hệ thống y tế Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hồ sơ và điều kiện khóa chứng chỉ điều dưỡng đa khoa năm 2022:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ điều dưỡng đa khoa năm 2022: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ