Chi phí học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm mới nhất

Thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ có mức học phí học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm phù hợp đặc biệt năm học này nhà trường vẫn giữ nguyên không tăng và giảm như các trường trong khu vực

Học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm là một ngành “Hot”.

Chi phí học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm mới nhất
Chi phí học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm mới nhất
 • Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.
 • Thực tế hiện nay có rất ít trường học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm nên số lượng cung không đáp ứng đủ cầu. Chính vì thế, hàng năm có hàng trăm bệnh viện công, phòng khám tư tuyển hàng loạt kỹ thuật viên xét nghiệm nhưng vẫn không có người.
 • Học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ được học và thực hành những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng, an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…
 • Với tính chất then chốt quyết định trong việc giúp các bác sĩ đưa ra kết luận bệnh và thực hiện điều trị bệnh. Ngành xét nghiệm luôn cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.
 • Chính lẽ đó, số lượng thí sinh theo học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm y học liên tục tăng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như các bạn trẻ.

Mức học phí học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm

Thí sinh theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ có mức học phí học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm phù hợp đặc biệt năm học này nhà trường vẫn giữ nguyên không tăng và giảm như các trường trong khu vực. Theo đó với chuyên ngành như Cao đẳng Xét nghiệm Y Học nhà trường sẽ thu theo tháng: 6.500.000/kỳ

Một kỳ học sẽ bao gồm 5 tháng. Với hình thức thu học phí theo tháng, thí sinh sẽ phải đóng từng kỳ một sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Bởi các em và gia đình sẽ không phải lo lắng nhiều về điều kiện kinh tế.

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, việc đóng học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và được xếp trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất. Điều này tạo điều kiện không nhỏ đối với những thí sinh có mong muốn học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm nhưng không đủ điều kiện để học các trường Đại học hay các trường đào tạo ngoài công lập khác.

Hồ sơ đăng ký học ngành kỹ thuật viên xét nghiệm gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ