Đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng ở đâu?

Có cung ắt phải có cầu, do đó việc theo học ngành Dược trong thời điểm này chính là một sự lựa chọn đúng cho sự nghiệp tương lai. Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng năm 2024.

Địa chỉ nào đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng TPHCM

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người nên Ngành Dược được xã hội coi trọng. Trái ngược với xu thế phát triển của kinh tế là sức khoẻ của người dân hiện đang có chiều hướng đi xuống.

Hàng ngày, nguồn thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc thậm chí chứa chất độc, chất gây ung thư được buôn bán ở mọi nơi. Tốc độ đô thị hoá, kéo theo sự ô nhiễm môi trường tại các thành thị, sự già hóa của dân số như hiện nay thì nguồn nhân lực Dược sĩ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu.

Với kinh nghiệm trong tuyển sinh và đào tạo, trường Y dược Tôn Thất Tùng ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế. Đa số học viên của trường tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định tại các nhà máy sản xuất thuốc, nhà thuốc và các cơ sở y tế.

Đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng ở đâu?
Đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng ở đâu?

Hiện nay nhà trường đang thực hiện tuyển sinh đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe. Học viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị.

Chương trình đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Ngoài ra trong quá trình học tại trường học viên được thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc, các xí nghiệp dược,…sẽ giúp sinh viên nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược theo quy định của Bộ. Học viên có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược sẽ được hỗ trợ học tập ngay tại trường Tôn Thất Tùng.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  đào tạo ngắn hạn trung cấp dược 12 tháng học thứ 7 chủ nhật năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ