Điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học 2024

Học liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học là một hình thức khá phổ biến nhằm tạo điều kiện để sinh viên nâng cao trình độ. Cùng tìm hiểu về Điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học qua bài viết dưới đây.

Những lý do, điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học năm 2024

Cơ hội cho những thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển Đại học

Không phải ai mong muốn học Đại học Hộ sinh cũng đều có thể đạt được nguyện vọng. Nếu không may mắn nhưng vẫn đam mê với nghề, bạn có thể chọn con đường vòng dài hơn, điều kiện Liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học dễ dàng hơn.

Các trường Y dược thường xét tuyển học bạ để lựa chọn thí sinh. Do đó, chỉ cần tốt nghiệp THPT thì thí sinh đã có khả năng cao được theo học ngành Hộ sinh như mong muốn.

Sau thời gian 3 năm học cao đẳng, nếu các bạn đủ điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học, sinh viên có thể tiếp tục học nâng cao trình độ để thỏa mãn nguyện vọng học đại học ngành Hộ sinh và nhận tấm bằng cử nhân chính quy.

Điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học 2024

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức ngành Hộ sinh

Dù học ở trung cấp, cao đẳng hay đại học thì sinh viên cũng được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chuyên ngành Hộ sinh. Tuy nhiên, ở trình độ cao hơn, sinh viên sẽ được tiếp cận những nguồn kiến thức chuyên sâu hơn đến từ các giáo sư giàu kinh nghiệm và giáo trình cập nhật.

Học liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học là cơ hội để sinh viên có thêm những hiểu biết, kỹ năng mới và nhận được những chia sẻ hữu ích từ người đi trước. Điều này vô cùng cần thiết ở một ngành luôn phát triển và biến đổi như y dược.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Y dược nói chung và Hộ sinh nói riêng luôn là một trong những ngành hot, có nhu cầu nhân lực lớn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc rộng mở tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám hay các trung tâm sức khỏe trên cả nước, thậm chí là nước ngoài.

Ngoài ra, khi nâng cao trình độ liên thông Cao đẳng Hộ sinh lên Đại học lương ngành Hộ sinh cũng được tăng lên đáng kể. Ví dụ, cùng ở bậc 1 nhưng hệ số lương của hộ sinh cao đẳng là 2.10, còn hệ số lương của hộ sinh đại học là 2.34.

Điều kiện liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học

Để tiếp tục học liên thông Đại học ngành Hộ sinh, sinh viên cần đạt được tất cả các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy.
  • Những thí sinh vừa mới tốt nghiệp cần đạt học lực Khá trở lên.
  • Những thí sinh đạt học lực Trung bình thì cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Những thí sinh học trái ngành phải có giấy xác nhận chuyển ngành.
  • Vượt qua kỳ thi tuyển sinh liên thông đại học gồm môn cơ sở ngành và môn kiến thức chuyên ngành.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học 2024:

Tiếp nhận hồ sơ liên thông cao đẳng hộ sinh lên đại học:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng hộ sinh

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.