Các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024

Các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024 nói chung và đặc biệt là đào tạo KTV Siêu âm, chụp X-quang nói riêng đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ kỹ thuật viên hình ảnh.

Bạn đã biết đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024

Kỹ thuật viên hình ảnh là thủ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa rất phổ biến hiện nay và giữ vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và điều trị trong cả nội và ngoại khoa nhằm đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân.

Bệnh nhân cần chụp X-quang khi có chỉ định của bác sĩ, khi bệnh nhân khi khám sức khỏe định kỳ thường niên, khi cần phải soát bệnh, hay thậm chí là khám sức khỏe tuyển dụng…

Các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024

kỹ thuật viên hình ảnh, Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, và được coi là không gây hại đến sức khỏe người bệnh nhất.

Thông thường khi kỹ thuật viên hình ảnh siêu âm bạn sẽ được bôi một lớp gel lên da, bạn có thể yên tâm rằng lớp gel này hoàn toàn không gây hại.

Các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024

Hiện nay tại khu vực phía Nam các trường đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh năm 2024 chất lượng uy tín bao gồm:

Đại học Y Dược TP.HCM: Trường Y dược TPHCM là cơ sở đào tạo kỹ thuật hình ảnh từ Trung cấp – Cao đẳng – Đại học chính quy – Sau Đại học – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên thông.

Thời gian xét tuyển đào tạo kỹ thuật hình ảnh: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Y dược Tôn Thất Tùng: là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các bạn thí sinh. Nhà trường đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học tại TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Có lịch học cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể chọn đăng ký học ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần.

Phải nói rằng trong giai đoạn công nghệ phát triển và phục vụ rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta, chính về thế đào tạo kỹ thuật hình ảnh là điều cấp thiết của ngành y tế.

Hồ sơ đăng ký đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh gồm.

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất về khóa đào tạo kỹ thuật hình ảnh