Tìm hiểu khóa văn bằng 2 dược học online hiện nay

Học văn bằng 2 dược học online hiện là nhu cầu của khá nhiều học viên khi tìm tới Y dược Tôn Thất Tùng. Với hình thức học linh động, thời gian nhanh chóng. Chương trình văn bằng 2 dược học online rất phù hợp với những người đã đi làm

Học văn bằng 2 dược học online có ưu điểm gì?

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của Y sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Tìm hiểu khóa văn bằng 2 dược học online hiện nay

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình thực hành Quầy thuốc để áp dụng vào công việc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

• Với ưu điểm là chương trình đào tạo văn bằng 2 dược học online ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm
  • Học văn bằng 2 dược học online là lựa chọn hàng đầu của thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhưng yêu thích ngành Dược, hoặc chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành học của mình, mong muốn được tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm đầy tiềm năng.
  • Thời gian đào tạo văn bằng 2 dược học onlinem là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức và 20 tháng đối với thi sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức (Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…).
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức Y tế tại các Bệnh viện Nhà nước và có thể tiếp tục học liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Chương trình học văn bằng 2 dược học online

Chương trình đào tạo văn bằng 2 dược học online với hình thức học online từ xa thường có thời lượng từ 1.5-3 năm, tùy thuộc vào từng trường hợp đầu vào của thí sinh là THPT, TC, CĐ hoặc ĐH (liên thông cao đẳng dược, Văn bằng 2 cao đẳng dược).

Các môn học chính trong chương trình bao gồm:

• Cơ sở khoa học về dược và y tế: Nghiên cứu các cấu trúc và tác dụng của các hoạt chất dược phẩm trên cơ thể người, cách sử dụng các loại thuốc, phản ứng phụ của thuốc, tác dụng của thuốc và tương tác giữa thuốc và bệnh nhân.
  • Hóa học dược: Các môn học về cấu trúc hóa học, tác dụng của dược phẩm, phương pháp phân tích, thiết bị và kỹ thuật phân tích dược phẩm.
  • Công nghệ dược phẩm: Các môn học về cách sản xuất, kiểm định, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, lưu trữ dược phẩm.
  • Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp: Những môn học này giúp sinh viên phát triển đạo đức nghề nghiệp, nhận thức về tầm quan trọng của ngành dược học trong việc phục vụ cộng đồng.
  • Kỹ năng mềm: Các môn học này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, làm việc nhóm và tự học.
  • Thực tập: Sinh viên sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, nhà thuốc hoặc các doanh nghiệp dược phẩm để trải nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 dược học online gồm: