Đào tạo ktv Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng năm 2023.

Học chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu 2023 xu hướng thế kỉ 21

Ngày nay Vật lý trị liệu đang trở thành một phương pháp điều trị phổ biến để phục hồi lại những tổn thương trên cơ thể mà bệnh tật gây ra cho bệnh nhân. Nếu như phòng và điều trị bệnh giúp con người có thể “chiến thắng” được bệnh tật thì vật lý trị liệu là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bệnh phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật Vật lý trị liệu là không cần dùng thuốc, điều này giúp cơ thể không gặp phải những tác dụng phụ, hay những biế chứng có thể gặp phải từ thành phần của thuốc. Các kỹ thuật chính trong vật lỹ trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị thủy, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu, kết hợp với các bài tập vận động như bài tập tay không, bài tập với dụng cụ,…

vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho ngành Vật lý trị liệu trở nên hot và có khả năng mang đến thu nhập cao cho người học. Học chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu 2023 trong 6 tháng bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn

Học chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu 2023 ở đâu?

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín, chất lượng để các thí sinh theo học chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Lớp học chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu 2023 diễn ra trong 6 tháng nhằm mục đích bồi dưỡng nhân lực và phát triển chương trình đào tạo vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu về ngành như những loại máy móc, thiết bị, phân biệt những loại máy móc và kỹ thuật.. Để có thể đáp ứng nhu cầu công việc. Từ đó, sinh viên có thể làm việc tại những Bệnh viện, cơ sở y tế, Trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.

Kết thúc khóa học, các học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ giá trị toàn quốc, nâng cao khả năng chẩn đoán, chất lượng dịch vụ điều trị vật lý trị liệu, qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Hồ sơ tuyển sinh hệ đào tạo ngắn hạn chứng chỉ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm:

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THPT (thí sinh tốt nghiệp năm 2023 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.