Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Là một trong những trường uy tín về đào tạo các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh đào tạo Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo theo mô hình đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ y tế.

Điều kiện Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Để đạt được Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm trong lĩnh vực vật lý trị liệu, các chuyên viên phải tuân thủ một loạt điều kiện và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Những yêu cầu bao gồm:

• Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên trong lĩnh vực phục hồi chức năng và có thời gian hành nghề đủ theo quy định của ngành.
  • Thể hiện đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, và hành vi dân sự. Họ cũng cần đảm bảo có sức khỏe phù hợp để thực hiện công việc trong lĩnh vực này.
  • Nắm vững kiến thức về các quy định của Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân, Pháp luật Hành nghề Y dược tư nhân và các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực y tế.
  • Hiểu rõ 12 điều quy định về Y đức và các chương trình y tế quốc gia dành cho cộng đồng.
  • Cam kết thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, các hướng dẫn chuyên môn y tế, và các quy định khác liên quan đến ngành.
  • Không bị cấm hành nghề, hoặc thời gian cấm hành nghề theo quyết định của tòa án, án phạt tù hoặc các biện pháp hành chính liên quan đến giáo dục hoặc y tế.
Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Tuyển sinh khóa đào tạo Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Đối tượng nên tham gia đào tạo Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm

Theo quy định của Luật về khám chữa bệnh do Bộ Y tế ban hành, kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn và Chứng chỉ vật lý trị liệu để có đủ điều kiện hành nghề và tham gia vào các hoạt động khám chữa bệnh trong lĩnh vực phục hồi chức năng.

Dưới đây là các đối tượng nên tham gia đào tạo Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làm:

• Các bạn đang có ý định kinh doanh các dịch vụ về vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần tham gia đào tạo để đủ điều kiện về chứng chỉ.
  • Các bạn muốn tham gia vào các công việc tại các phòng khám đông y thì chứng chỉ phục hồi chức năng là cần thiết.
  • Các bạn muốn tham tham gia công tác tại khoa đông y nhưng chưa có chứng chỉ phục hồi chức năng.

Hoặc đơn giản, bạn muốn tham gia để có kiến thức và kỹ năng phục hồi chức năng để chăm sóc cho gia đình.

Hồ sơ đăng ký Chứng chỉ vật lý trị liệu vừa học vừa làmgồm: