Tuyển Sinh Chứng Chỉ Siêu Âm Uy Tín Tại Hà Nội

Chứng chỉ siêu âm Xquang là khóa học ngắn hạn tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, được cấp chứng chỉ đào tạo 6 tháng. Khóa học nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản về kỹ thuật siêu âm chẩn đoán, từ phần đại cương về siêu âm; đến siêu âm chẩn đoán ở các chuyên khoa; giúp học viên nắm được một cách tổng quát về siêu âm, chụp Xquang.

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng, kiến thức, quỹ thời gian eo hẹp có thể sắp xếp thời gian vừa đi làm vừa hoàn thành khóa học.

Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm
Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm

Học chứng chỉ siêu âm là như thế nào?

Tương tự như những lĩnh vực khám chữa bệnh khác, để có thể làm nghề siêu âm, trở thành những kỹ thuật viên hình ảnh Y học thì một trong những điều kiện đầu  tiên mà bạn phải đáp ứng đó là có chứng chỉ siêu âm.

Chứng chỉ này sẽ được cấp cho bạn sau khi bạn hoàn thành  khóa chứng chỉ siêu âm tại một  cơ sở đào tạo tiêu chuẩn . Khi tham gia khóa Học chứng chỉ siêu âm các bạn sẽ được đào tạo bài bản. và trang bị cho mình đầy đủ tất cả những  kiến thức cần thiết về siêu âm tổng quát từ lý thuyết đến thực hành cũng như những kỹ năng thiết yếu để đảm bảo cho những quá trình hành nghề của bạn.

Nói về kĩ năng hành nghề thì đây là một trông những nội dung tưởng như đơn giản nhưng lại không đơn giản tí nào tuy nhiên nó vô cùng quan trọng đối với mỗi học viên, bởi vì do ngoài tất cả những kỹ năng chuyên môn nói trên thì kỹ năng hành nghề như : kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân và bác sĩ chuyên khoa, kỹ năng giải quyết những tình huống luôn phát sinh đột ngột  kỹ năng đọc phân tích , trình bày hình ảnh y học,  đặc biệt là những kĩ năng liên quan đến đạo đức nghề nghiệp…,

Những kỹ năng này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc và nó có thể sẽ chiếm tới 50% tỉ lệ thành công trong công việc của mỗi người bác sĩ/kỹ thuật viên siêu âm.

Học chứng chỉ siêu âm ở đâu?

Hiện nay,  xuất hiện rất nhiều Cơ sở Y tế không phải do trường Y dược  mở những lớp chứng chỉ siêu âm cơ bản đều giống như ở trong các trường Trung cấp Y khoa. Do vậy, mọi người cần  chú ý về điểm khác biệt khi học tại trường chuyên đào tại về ngành Y đối với những cơ sở Y tế mà nó không phải là trường  chuyên đào tạo.

Ở những cơ sở này, bạn sẽ không được cấp bằng Kỹ thuật về hình ảnh Y học vì cơ sở đó không có đầy đủ chức năng đào tạo để được cấp bằng, mà  chỉ đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận là đã học xong lớp nghiệp vụ về kiến thức chuyên sâu về siêu âm. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng có rất nhiều cơ sơ tư hoạt động và đào tạo và cấp bằng chứng chỉ siêu âm.

Và thời gian học ngắn hạn, thời gian thì linh động học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần.

Tham khảo: Địa chỉ học cao đẳng phục hồi chức năng uy tín năm 2021 tại tp.HCM.

Cơ hội khi học chứng chỉ siêu âm

Chuyên ngành siêu âm ngày càng phát triển với sự góp mặt của nhiều ứng dụng kỹ thuật, máy móc tân tiến hiện đại vì vậy yêu cầu nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn nhất định.Học chứng chỉ siêu âm mang lại cho học viên nhiều cơ hội trong công việc.

Cơ hội việc làm. Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động, ứng viên đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn, kiến thức cần thiết trong kỹ thuật siêu âm là một ưu điểm. Đây là những nhân tố mà xã hội đang cần và tìm kiếm một số lượng lớn.

Cơ hội thăng tiến trong công việc. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Đại học là điều dưỡng, bác sĩ, hay y sỹ nếu muốn làm lĩnh vực siêu âm thì phải có chứng chỉ này mới đáp ứng điều kiện luật định. Chứng chỉ siêu âm hỗ trợ cho quá trình thăng tiến, ổn định trong công việc của bạn được nhanh chóng hơn và đảm nhận vị trí mà bạn mơ ước.

Cơ hội hoàn thiện bản thân. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành đã được học trên giảng đường Đại học, Cao đẳng thì việc tham gia khóa học về siêu âm sẽ giúp học viên có thêm kiến thức toàn vẹn hơn, chuyên sâu hơn về siêu âm. Việc tiếp xúc, học hỏi từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng giúp học viên tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Một số nơi mà bạn có thể làm việc khi có chứng chỉ siêu âm: Trung tâm dân số – kế hoạch hóa gia đình địa phương, các Trung tâm y tế, phòng Y tế, các bệnh viện, Chi cục an toàn thực phẩm, Các phòng khám hay các Trung tâm Y tế dự phòng Quận, huyện, xã

Quan tâm: Địa chỉ học chứng chỉ ngắn hạn nội nha năm 2021 tại tp.HCM uy tín.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2021:

 1. Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
 2. Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 3. Giấy khai sinh (02 bản )
 4. Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 5. Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 6. 4 ảnh 4*6
 7. Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
 • Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
 • Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ