Học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng 2024

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh đang muốn theo học ngành Y dược, đặc biệt là Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang muốn được giải đáp. Bài viết hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi Học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao không?

Học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Vật lý trị liệu đang trở thành ngành học được rất nhiều bạn thí sinh theo học và đang có nhu cầu muốn theo học bởi sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong ngành giúp các bạn có được công việc ổn định sau khi ra trường, bên cạnh đó do không có đủ điều kiện thi đỗ tại các trường Đại học nên Cao đẳng là lựa chọn khá ổn dành cho các bạn có đam mê với chiếc áo Blouse trắng.

Với ngành Y dược nói chung và Học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao không nói riêng, chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn các ngành học khác bởi điều kiện bắt buộc về cơ sở vật chất giúp thí sinh tham gia thực hành, nghiên cứu để sinh viên có chất lượng đầu ra đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng chăm sóc sức khỏe của người dân.

Học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao không?
Học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao không?

Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm bởi mức học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngắn hạn vẫn nằm trong yêu cầu của Bộ Lao động TB&XH và nằm trong điều kiện có thể đáp ứng được của nhiều đối tượng sinh viên.

Cụ thể học phí Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao không và nhiều ngành khác có mức học phí phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên.

Với Học phí chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cao không hợp lý, sinh viên sẽ được học tại trường theo hình thức tín chỉ, đủ số tín chỉ và một số điều kiện bắt buộc khác sinh viên có thể ra trường với giấy chứng chỉ và đủ điều kiện hành nghề.

Thời gian theo học, nhà trường đã giảm tải tối đa thời lượng học lý thuyết, nâng cao thực hành (30% học lý thuyết ở năm nhất, 70% thực hành trong năm 2-3 và đi thực tập tại cơ sở Y tế liên kết với trường) để sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc thực tế giúp sinh viên ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu công việc, thu nhập ổn định hơn.

Cơ hội việc làm Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Hiện nay, do nhu cầu xã hội đã khiến các khoa Phục hồi chức năng của các bệnh viện công lập và tư nhân phát triển nhanh chóng. Hiện ngành Y tế Việt Nam ước tính đang thiếu hụt khoảng 10.000 kỹ thuật viên phục hồi chức được đào tạo bài bản.

Người học sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Trường y dược Tôn Thất Tùng cấp chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có thể làm việc ở những vị trí việc làm như: Khoa phục hồi chức năng, khoa Đông Y của các cơ sở cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh; Bệnh viện, trung tâm Phục hồi chức năng; Trung tâm dưỡng lão; Spa Massage Khoẻ.

Hiện nay, nhu cầu cấp bách về nhân lực, sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật phục hồi chức năng hiện nay đang được các nhà tuyển dụng săn đón với mức lương trung bình khoảng 300.000 đồng – 500.000 đồng cho 1 giờ làm việc.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo mẫu của trường
 • 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
 • 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
 • 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

 • Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ