Kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Có thể thấy việc Trường Y dược Tôn Thất Tùng đẩy mạnh đào tạo xét nghiệm hệ vừa học vừa làm trình độ trung cấp gắn với nhu cầu ngành Y tế thành phố Hồ Chí Minh là chìa khóa quan trọng trong việc đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Đào tạo ngành xét nghiệm hệ vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít trường đào tạo ngành xét nghiệm hệ vừa học vừa làm. Với các phòng thực hành hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp thì trường Y dược Tôn Thất Tùng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn muốn học ngành xét nghiệm.

Kỹ thuật xét nghiệm hệ vừa học vừa làm ở đâu tốt?

Nhà trường Đào tạo ngành xét nghiệm hệ vừa học vừa làm theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Học tập tại đây, sinh viên không những được thực hành tay nghề mà còn được tiếp xúc với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, biết cách sử dụng những máy móc, công nghệ mới nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt, chương trình đào tạo xét nghiệm hệ vừa học vừa làm dành cho người vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật, đã tạo ra môi trường thực tế để SV vừa học tập, vừa làm thực tế ngay khi học. Với ưu điểm đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã đào tạo cung ứng cho Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm giàu kiến thức Y học, kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh.

Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về xét nghiệm hệ vừa học vừa làm, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo ngoại ngữ tiếng anh chuyên ngành Y tế để SV mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các Bệnh viện Quốc tế Tp HCM.

Theo đánh giá các cơ sở Y tế Thành Phố Hồ Chí Minh, Sinh viên Trường Y dược Tôn Thất Tùng nắm bắt và tiếp nhận công việc nhanh hơn nhiều so với SV các Trường Y Dược khác. Vì có kiến thức nền tảng Y học Xét nghiệm tốt nên sinh viên Trường nắm bắt công nghệ Xét nghiệm mới nhanh, kỹ năng nghề Y hành thục.

Hồ sơ đăng ký học xét nghiệm hệ vừa học vừa làm gồm: