Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật dành cho các bạn thí sinh vừa học vừa làm. Trường y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM.

Tìm hiểu chương trình đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu về chương trình đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật được tổ chức vào cuối tuần. Liên hệ với Trường Y dược Tôn Thất Tùng hoặc ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để lấy thông tin về chương trình này, bao gồm cấu trúc chương trình, các chuyên ngành được cung cấp và điều kiện nhập học.

Sau khi bạn đã tìm hiểu về chương trình đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật mà bạn quan tâm. Có nhiều chuyên ngành khác nhau như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, và nhiều chuyên ngành khác. Chọn chuyên ngành phù hợp với sự quan tâm và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật

Hiện nay, ngành đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật đang là một ngành “hot” và dự đoán sẽ còn tiếp tục “hot” trong vài năm tới. Bởi nhu cầu kỹ thuật viên hình ảnh tại bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh, hiệu thuốc, nhà thuốc tư nhân là rất lớn. Trong khi số lượng kỹ thuật viên hình ảnh hiện tại chưa đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết.

Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn có thể đầu quân cho quầy thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, trung tâm nghiên cứu dược, công ty dược phẩm, hoặc tự mình mở hiệu thuốc tân dược. Hơn nữa, thời gian đào tạo chỉ từ 10 – 12 tháng cũng là ưu điểm rất lớn của việc học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật tại TPHCM

Rất nhiều người muốn học đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật, nhưng lại lo ngại về vấn đề kinh phí và thời gian đào tạo.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng muốn đăng ký học mà không làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, có thể tự mình chi trả mọi chi phí trong quá trình học tập, trường y dược Tôn Thất Tùng quyết định mở lớp đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian đào tạo như vậy, thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm sớm ngày sở hữu tấm bằng trung cấp dược trong tay mà không cần phải lo lắng cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Hồ sơ đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh học thứ 7 và chủ nhật năm 2024 gồm: