Tuyển sinh Y sĩ đa khoa học online tại TPHCM

Xét Tuyển y sĩ đa khoa học online năm 2022 tại Y dược Tôn Thất Tùng. Sinh viên không cần tập trung tại trường, ra trường được cấp bằng Trung cấp chính quy có thể liên thông lên bác sĩ đa khoa (bậc Đại học) theo quy định.

Y sĩ đa khoa học online là ngành học như thế nào?

Y sĩ là người chăm sóc và điều trị cho người bệnh, cùng tiếp đón bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hướng dẫn họ thực hiện theo đúng nội quy trung tâm y tế, bệnh viện. Trong khám bệnh thì sẽ phối hợp cùng với bác sĩ thăm khám bệnh nhân để đưa ra kế hoạch chăm sóc và điều trị.

Tuyển sinh Y sĩ đa khoa học online tại TPHCM

Quá trình bệnh nhân ở lại viện phải thường xuyên theo dõi và họp nhóm để thay đổi kế hoạch chăm sóc và điều trị kịp thời nếu cần thiết.

Trung cấp y sĩ đa khoa là ngành học thiên về bệnh lý học. Người hoàn thành chương trình học trung cấp y sĩ đa khoa sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật và thực hiện xét nghiệm để lấy máu, nước tiểu, điện tâm đồ cho người bệnh.

Y sĩ đa khoa là ngành học có tính thực tế ứng dụng vào cuộc sống cực kì cao. Tuy nhiên hiện tại vẫn đang là ngành nằm trong Top ngành thiếu nguồn nhân lực. Nếu bạn có đam mê ngành thì học trung cấp y sĩ là khởi đầu để bạn thực hiện ước mơ.

Chương trình học y sĩ đa khoa học online năm 2022 tại TPHCM

Chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp (TCCQ) ngành Y sỹ đa khoa xây dựng và ban hành dựa trên chương trình y sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 19/2010/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 07 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau khi học xong, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp với chức danh Y sĩ.
Nội dung chương trình khung đào tạo Y sĩ đa khoa bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học; ngoại ngữ; giáo dục thể chất; pháp luật; giáo dục quốc phòng – an ninh; giải phẫu – sinh lý; vi sinh – ký sinh trùng; dược lý; dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh phòng bệnh.

Tuyển sinh Y sĩ đa khoa học online tại TPHCM

Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khoẻ; quản lý và tổ chức y tế; điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng. Các học phần chuyên môn như: Bệnh nội khoa; bệnh ngoại khoa; sức khoẻ trẻ em; sức khoẻ sinh sản; bệnh truyền nhiễm – xã hội; bệnh chuyên khoa; y tế công cộng; y học cổ truyền và phục hồi chức năng.

Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Người học Y sĩ đa khoa có thể học liên thông lên trình độ đại học.

Điểm nổi bật khi học trực tuyến Y Sĩ đa khoa tại TPHCM

Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, dạy và học trực tuyến. Sinh viên theo học tại trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, trong quá trình học sinh viên sẽ được các giảng viên đồng hành và hỗ trợ trực tuyến.

Để sinh viên có thể nắm bắt được bài học và các kỹ năng khi tìm hiểu các loại thiết bị máy móc, các giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp. Trong quá trình theo học tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được trao đổi thoái mái với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

Tuyển sinh học trực tuyến y sĩ đa khoa năm 2022

Đặc biệt khi theo học trực tuyến Y sĩ đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng sinh viên sẽ được  học phí so với học phí truyền thống. Trong quá trình học lý thuyết trực tuyến sinh viên Trung cấp Y sĩ sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế, bệnh viện trong cả nước

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được Tốt nghiệp bằng Chính Quy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm, được làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Hồ sơ đào tạo xét tuyển Y sĩ đa khoa TPHCM năm 2022 gồm.

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
  • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  • 6: 4 ảnh 4*6
  • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  • 8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

• – Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
  • – Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
  • – Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).