Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt năm 2022 tại tp.HCM chính quy nhất.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường uy tín hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt trên toàn quốc. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Trường luôn tự hào được đông đảo học viên lựa chọn trong việc theo học Chứng chỉ răng hàm mặt.

Kỹ thuật viên răng hàm mặt – nghề “hot” hiện nay

Kỹ thuật viên răng hàm mặt (kỹ thuật viên labo) hiện nay đang trở thành mục tiêu phát triển nghề nghiệp của đông đảo bạn trẻ trong việc hướng nghiệp, vậy kỹ thuật viên răng hàm mặt là? Và nên học ở đâu để trở thành kỹ thuật viên răng hàm mặt có trình độ chuyên môn cao? Chúng ta sẽ cũng đi vào chi tiết chuyên ngành này nhé!

Kỹ thuật viên Răng hàm mặt có vai trò hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng bênh nhân nói chung. Kỹ thuật viên răng hàm mặt thực hiện những khí cụ chỉnh hình và phục hình răng hàm mặt, cần nắm vững công nghệ và mỹ thuật cũng như có thể hỗ trợ quản lý tốt labo nha khoa tại bệnh viện hoặc các cơ sở nha khoa tư nhân. Không thể phủ nhận rằng tay nghề cao và khéo léo của các kỹ thuật viên đã đóng góp một sự phát triển rất lớn cho ngành nha khoa nói riêng và ngành y tế nói chung.

Trên thực tế, nhiều người có rằng so với chuyên ngành khác thì ngành kỹ năng viện răng hàm mặt khá dễ dàng. Nhưng không phải như thế, người kỹ thuật không có nhiều đòi hỏi ở đầu vào, tuy nhiên ở đầu ra thì lại khác, bạn cần nắm vững các kiến thức chuyên môn và vận dụng một cách tốt nhất đồng thời thể hiện sự tỉ mỉ và có tâm với nghề nhưng thế khi tốt nghiệp và đối mặt với nhà tuyển dụng mới thể hiện tốt nhất những ưu thế cá nhân.

Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt chất lượng cao tại Y dược Tôn Thất Tùng

Chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những khoa được đào tạo lâu năm tại trường, với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, kết hợp với nhiều năm phát triển đã trở thành một trong những trường uy tín trong ngành răng hàm mặt cả nước.

Với giáo trình hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hội nhập, chương trình đào tạo được triển khai nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân dựa trên nền tảng khoa học và phương thức chăm sóc.

Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt năm 2022 tại tp.HCM chính quy nhất.
Đào tạo kỹ thuật viên răng hàm mặt năm 2022 tại tp.HCM chính quy nhất.

Chương trình đào tạo chuyên sâu tại Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho người học một nền tảng y sinh vững chắc, khoa học hành vi và lâm sàng, trong đó đặt nặng sự chăm sóc răng miệng một cách toàn diện. Bên cạnh đó lý thuyết được học trên lớp, sinh viên còn được chú trọng phát triển khả năng tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, năng lực nghiên cứu khoa học và các kỹ năng mềm, thường xuyên được thực hành tại các trung tâm y tế lớn nhằm đáp ứng yêu cầu về tay nghề cao của xã hội.

Đặc biệt, chương trình chú trọng đào tạo thực hành. Trường chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại để các sinh viên được thực hành nhiều, trên mô hình và trên lâm sàng tại Nhà Trường và các bệnh viện lớn, đặc biệt trong hai năm cuối của chương trình học. Như vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên vững vàng trong chuyên môn lẫn kỹ năng của kỹ thuật viên răng hàm mặt

Chọn Trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng để theo học chứng chỉ răng hàm mặt là sự lựa chọn sáng suốt của mọi sinh viên muốn theo học ngành răng hàm mặt để trở thành một kỹ thuật viên RHM có trình độ cao trong tương lai.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ Răng hàm mặt:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ