Tại sao nên Học chứng chỉ phục hồi chức năng ở Hà Nội năm 2023? Lựa chọn địa chỉ nào đào tạo tốt nhất?.

Bạn đang quan tâm đến khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng ở Hà Nội? Vậy thì hãy xem xét khóa học ngắn hạn tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng, với nhiều cơ hội việc làm và mức cấp thiết cao trong ngành phục hồi chức năng.

Ngành phục hồi chức năng có tầm quan trọng như thế nào?

Ngành phục hồi chức năng là một trong những lĩnh vực y tế quan trọng nhất hiện nay, đóng vai trò rất lớn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị thương tật hoặc bệnh tật liên quan đến chức năng cơ thể.

Ngành phục hồi chức năng có tầm quan trọng như thế nào?

Khi một người mắc phải chấn thương, bệnh tật, tai nạn hoặc bị suy giảm chức năng cơ thể do tuổi tác, sự phục hồi chức năng trở thành mục tiêu hàng đầu của họ. Ngành phục hồi chức năng tập trung vào việc khôi phục, tăng cường hoặc duy trì các chức năng cơ thể, bao gồm vận động, thị giác, ngôn ngữ, thần kinh, trí tuệ và hành vi.

Phương pháp phục hồi chức năng ngày càng được nghiên cứu và áp dụng với nhiều tiến bộ về khoa học và công nghệ, nhằm giúp cho các bệnh nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường và có thể hoạt động đầy đủ, tham gia các hoạt động xã hội và gia đình, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến tinh thần và tâm lý của bệnh nhân và gia đình.

Ngoài ra, việc áp dụng các phương pháp phục hồi chức năng còn giúp giảm thiểu chi phí điều trị cho cá nhân và xã hội, đồng thời tăng cường chất lượng cuộc sống cho những người bệnh, tạo ra nhiều lợi ích kinh tế và xã hội đáng kể.

Vì vậy, ngành phục hồi chức năng đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, và sẽ tiếp tục được nghiên cứu và phát triển để mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe con người.

Khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng ở Hà Nội chất lượng cao

Nhu cầu về các chuyên gia phục hồi chức năng ngày càng cao trong ngành y tế hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học chứng chỉ phục hồi chức năng ở Hà Nội, thì khóa học tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kiến thức của bạn.

Khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng kéo dài trong khoảng 6 tháng, được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia y tế, bao gồm y sỹ đa khoa, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh và các chuyên gia khác trong ngành y tế.

Khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng ở Hà Nội chất lượng cao

Với học phí 19.000.000 VND, đây là một khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội, là khoản đầu tư đáng giá cho sự phát triển nghề nghiệp của học viên bởi cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước. Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học.

Khóa học tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng tập trung vào thực hành và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư liên tục. Điều này giúp cho các chuyên gia y tế được đào tạo và nâng cao kỹ năng phục hồi chức năng một cách hiệu quả nhất.

Khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng được tổ chức vào thứ 6 và thứ 7 tại Bệnh viện 175 – Quận Gò Vấp, cùng với thời gian học thứ 7 chủ nhật. Điều này giúp cho việc học linh hoạt hơn và thuận tiện hơn cho các chuyên gia y tế đang làm việc. Ngoài ra, khóa học này còn có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Đội ngũ giáo viên tại trường trung cấp y dược Tôn Thất Tùng là các chuyên gia y tế có kinh nghiệm chuyên sâu, trình độ cao, sẵn sàng hướng dẫn và giảng dạy một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Với những kiến thức và kỹ năng được học tập từ khóa học này, các chuyên gia y tế có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm chuyên sâu, trình độ cao và chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Đồng thời, trường đầu tư liên tục vào cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục để đảm bảo cho học viên có môi trường học tập tốt nhất và thực hành được trên các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực phục hồi chức năng và muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, hãy đăng ký ngay khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Đây là cơ hội để bạn được học tập và thực hành trên các kỹ thuật và phương pháp phục hồi chức năng mới nhất và hiệu quả nhất.

Hồ sơ tuyển sinh kỹ thuật viên phục hồi chức năng gồm:

Hình thức tuyển sinh kỹ thuật viên phục hồi chức năng: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Thời gian học kỹ thuật phục hồi chức năng: Thời đào tạo là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bệnh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Thời gian nhận hồ sơ khóa học kỹ thuật phục hồi chức năng: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập chứng chỉ ngắn hạn Phục hồi chức năng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.