Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn chuyên ngành phục hồi chức năng năm 2022 uy tín.

Hiện nay, chuyên ngành phục hồi chức năng đang rất được chú trọng nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng và hồi phục sau quá trình điều trị. Vì vậy, việc đào tạo cán bộ làm công tác này đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng cao, hoàn thành tốt các mục tiêu cả về thực hành, giảng dạy cho đến nghiên cứu khoa học.

Vai trò của phục hồi chức năng trong thời đại hiện nay

Chuyên ngành Phục hồi chức năng nhằm tạo điều kiện phục hồi sau khi có tình trạng mất chức năng. Tình trạng mất chức năng có thể do gãy xương, cắt cụt, đột qụy hoặc các bệnh lý thần kinh khác, viêm khớp, suy tim, hoặc bất động kéo dài (sau một số bệnh lý hoặc sau phẫu thuật)

Trước đây nhiều thầy thuốc chỉ chú trọng đến phòng-chữa bệnh mà không chú trọng đến tình trạng sức khỏe sau khi chữa bệnh, ngày nay người ta thường nói đến một ngành góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe sau khi chữa bệnh đó là phục hồi chức năng. Chuyên ngành phục hồi chức năng được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại và cổ điển, trải qua một thời gian nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phục hồi chức năng đã chứng minh, góp phần to lớn trong y học.

Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn chuyên ngành phục hồi chức năng năm 2022 uy tín.
Tuyển sinh lớp chứng chỉ ngắn hạn chuyên ngành phục hồi chức năng năm 2022 uy tín.

Phục hồi chức năng nhằm phục hồi khả năng hoạt động của một cơ quan, một bộ phận cơ thể người bị suy giảm, rối loạn, bị mất đi, có nguy cơ làm cho người trở thành một người khuyết tật, tàn phế…

Phục hồi chức năng còn hoàn trả lại một cách tối đa các chức năng đã bị giảm hoặc bị mất cho người bệnh, tăng cường khả năng còn lại của họ để giảm hậu quả của khuyết tật.

Học chứng chỉ ngắn hạn chuyên ngành phục hồi chức năng ở đâu tốt?

Là một trong những trường đào tạo Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ tin cậy để sinh viên theo học lớp chứng chỉ chuyên ngành phục hồi chức năng. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Với Chứng chỉ chuyên ngành Phục hồi chức năng các bạn có thể đủ điều kiện để có cơ hội việc làm thuận lời và thăng tiến trong xã hội. Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín nhất để các bạn theo học năm 2022.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký chứng chỉ phục hồi chức năng:

– Điều kiện xét tuyển: là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên

– Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau:

+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  Bạn vui lòng chờ
  messenger
  SEO Ajansı - anlaşmalı boşanma
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ